Hệ thống ARAMIS dành cho giáo dục

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Hệ thống ARAMIS dành cho giáo dục

Thứ ba - 01/11/2016 11:30

Hệ thống kiểm tra các bộ phận và vật liệu toàn diện dành cho hướng dẫn và đào tạo

“ARAMIS dành cho giáo dục” là hệ thống toàn diện để giảng dạy lý thuyết và thực hành cho các trường dạy nghề, tổ chức giáo dục bậc cao và các trường đại học. Hệ thống giáo dục này của GOM bao gồm phần cứng và phần mềm công nghiệp dành cho các ứng dụng quét và kiểm tra 3D cũng như các thí nghiệm và các tài liệu giảng dạy sẵn với các thông tin nền tảng chi tiết. Ngoài ra GOM cung cấp một phần mềm ảnh kỹ thuật  tương quan hiệu suất cao cho các học viên, đào tạo thực hành cho các huấn luyện viên và các hỗ trợ chuyên nghiệp được cung cấp bởi các kỹ sư kinh nghiệm.

Phần cứng công nghiệp

Cảm biến ATOS Core bao gồm một bàn máy, một máy tính xử lý hình ảnh và phần mềm GOM Snap được sử dụng trong công nghiệp và được sử dụng cho các ứng dụng ARAMIS cụ thể trong kiểm tra.

aramischo giao duc cty tan tien aie

Phần mềm tương quan ảnh kỹ thuật số-GOM Correlate

GOM Correlate là một phần mềm miễn phí để phân tích các chuyển động 3D và các tương quan ảnh kỹ thuật số. Phần mềm mang lại khả năng phân tích toàn diện cho các nghiên cứu vật liệu và kiểm tra 3D. Người dùng phần mềm có thể truy cập vào các sách và video hướng dẫn giải thích từng bước về phần mềm.

Các thí nghiệm và tài liệu giảng dạy

Giới thiệu các vật liệu và kiểm tra các bộ phận dựa trên các thí nghiệm cực kỳ phức tạp để đào tạo thực hành(bao gồm cả đo các đối tượng). Ngoài các thí nghiệm, gói phần mềm còn cung cấp các tài liệu giảng dạy với các thông tin kiến thức nền tảng.

Kiểm tra các bộ phận 3D, đo dựa trên các điểm

Bài tập này tập trung vào kiểm tra các bộ phận. Thay vì sử dụng các máy biến năng thì các nhà sản xuất liên quan thường sử dụng công nghệ này để xác định các biến dạng 3D của các bộ phận khi chịu tải. Ngoài ra, các bài tập này phục vụ nghiên cứu kỹ lưỡng các hiểu biết về cơ học kỹ thuật và để phân tích trạng thái của một bộ phận được đo.

 Kiểm tra các bộ phận 3D, đo dựa trên bề mặt

Các phân tích sức căng thường được thực hiện với các thiết bị đo sức căng dành cho kiểm tra sức chịu đựng hoặc để so sánh các mẫu mô phỏng(FEM) có thể được thực hành trong các thí nghiệm theo kiểu các bài kiểm tra bộ phận dựa trên mặt phẳng 3D. Bằng cách này, một bộ phận nhựa phức tạp được phân tích khi đang chịu tải và các khu vực căng tới hạn đều được xác định.

Các lĩnh vực và chủ đề nghiên cứu chuyên môn

Các hệ thống đo quang học của GOM  ngày càng được tích hợp vào chương trình giảng dạy ở các đại học và các tổ chức giáo dục bậc cao. Hệ thống “ARAMIS dành cho giáo dục” được sử dụng trong các chủ đề và lĩnh vực nghiên cứu chuyên sâu chẳng hạn như:

*  Khoa học vật liệu/ kiểm tra vật liệu

*  Cơ học kỹ thuật/kỹ thuật tự động/cơ điện tử:

Hiểu biết thực tế  về cơ học kỹ thuật

*  FEM/ so sánh các phân tích FEM và đánh giá mô phỏng

Trong các lĩnh vực đặc biệt này ARAMIS tỏ ra là một hệ thống hiệu quả và đáng tin cậy trong việc kiểm tra các bộ phận và các vật liệu.

ATOS dành cho giáo dục

Hệ thống “ARAMIS dành cho giáo dục “ của GOM có thể dễ dàng mở rộng để thực hiện các tác vụ quét và kiểm tra 3D.

Sử dụng cùng phần cứng, tất cả những gì cần là một phần mềm quét và kiểm tra thêm vào và một đối tượng đào tạo khác để thực hiện các tác vụ quét và kiểm tra 3D bên cạnh các ứng dụng kiểm tra chi tiết và vật liệu.

Hệ thống “ATOS dành cho giáo dục” cũng bao gồm các thí nghiệm và các tài liệu giảng dạy cũng như các video hướng dẫn cụ thể để nâng cao khả năng học tập.

Hệ thống giáo dục cho người mới bắt đầu

Với hệ thống “Giáo dục cho người mới bắt đầu của mình, GOM đã mang đến những giới thiệu miễn phí về thế giới đo quang học tới các trường học, các tổ chức giáo dục bậc cao và đại học.

Nguồn tin: www.gom.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Back Top