Hãng PTC ra mắt phần mềm Creo 4.0 cho thiết kế thông minh hơn

amt header

AMT

Phần Mềm 3D
CAD - Thiết kế
CREO
Moldex3D
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Ideas Series
Mojo
uPrint SE
uPrint SE Plus
Design Series
Precision
Performance
Production Series
Precision
Performance
Dental Series
F123 Series
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Giới thiệu về AMT

aie -AMT-viet

3D technology solutions provided by AIE help industrial manufacturers accelerate research and development process, reduce and optimize cost, increase product quality, ensure production quality process.

Our solutions support for production process, from designing to manufacturing, via a circle of 3D technologies:

lightbulb 1 3D Softwares

lightbulb 1 Metrology System

lightbulb 1 Rapid Prototyping Machines – 3D Printers

lightbulb 1 CNC machines

Hãng PTC ra mắt phần mềm Creo 4.0 cho thiết kế thông minh hơn

Thứ tư - 16/11/2016 04:49

Hãng cải cách hàng đầu trong lĩnh vực CAD 3D vừa cho ra mắt các khả năng mới cho IoT, sản xuất bồi đắp, tăng cường thực tế và định nghĩa dựa trên mô hình

Hãng PTC thông báo đã ra mắt phiên bản mới nhất phần mềm CAD 3D của hãng- Creo® 4.0. Phần mềm Creo 4.0 mang đến các khả năng mới cho mạng lưới thiết bị kết nối internet(IoT), sản xuất bồi đắp, tăng cường thực tế ảo và định nghĩa dựa trên mô hình(MBD). Creo 4.0 cho phép các thiết kế thông minh hơn và khả năng sản xuất tuyệt vời hơn với một chuỗi các cải tiến tạo mẫu cốt lõi và các chức năng mới cho phép các nhà thiết kế tạo ra các sản phẩm trong tương lai.

Trong kỷ nguyên IoT và các sản phẩm kết nối thông minh, phát triển sản xuất đang thay đổi và Creo được cho là tương lai của thiết kế sản phẩm. Với sự ra mắt phiên bản mới nhất của Creo, các nhà thiết kế sản phẩm có thể thiết kế các sản phẩm kết nối thông minh và áp dụng các công nghệ mới như sản xuất bồi đắp và tăng cường thực tế ảo.

ptc creo 4

Ông Scott Carmichael, CEO của hãng NxRev-một đối tác dịch vụ khách hàng của PTC tại thung lung Silicon cho biết:”Tôi thực sự phấn khởi khi phần mềm Creo 4.0 được ra mắt. Với các cam kết cho phép thiết kế dựa  trên mẫu của hãng PTC, các khách hàng có thể tập trung vào mẫu 3D mà không cần phải tạo ra bất kỳ bản vẽ 2D nào”. Ông nói thêm: “Sự lãnh đạo và tầm nhìn của PTC xoay quanh công nghệ nâng cao thực tế và thiết kế cho IoT có tác động mạnh mẽ đến khách hàng của chúng tôi. Khách hàng đang phát triển thế hệ tiếp theo của các sản phẩm kết nối thông minh và muốn tận dụng lợi thế của các công nghệ tích hợp này trong tất cả các giai đoạn sản xuất.”

Các nâng cấp chính trong phiên bản Creo 4.0 bao gồm:

Thiết kế sản phẩm kết nối thông minh

Với phần mềm Creo 4.0 các nhà phát triển sản phẩm có thể tận dụng các lợi thế của IoT để hiểu rõ hơn cách mà các sản phẩm được sử dụng và hoạt động từ đó giúp cải thiện các quyết định thiết kế. Giải pháp này cung cấp khả năng đưa các thông tin thế giới thực trở lại quá trình thiết kế. Nó cũng cho phép một thiết kế dùng cho chiến lược kết nối, nơi các nhà phát triển thiết kế các sản phẩm tiên phong với các luồng dữ liệu tùy chỉnh bằng việc tích hợp các cảm biến vào trong quá trình thiết kế.

“Hãng PTC một lần nữa đạt tới giới hạn với các ứng dụng 3D CAD, lần này với các khả năng cải tiến trong  kỷ nguyên mạng lưới thiết bị kết nối internet” Chad Jackson, quản lý chu trình sản phẩm chia sẻ: “Kết nối mẫu 3D của Creo với mẫu cảm biến của ThingWorx rất quan trọng vì nó cho phép các tổ chức tạo mẫu sắp xếp các cảm biến ảo và so sánh các luồng dữ liệu mà không cần xây dựng bất cứ hệ thống vật lý nào. Hãng PTC là hãng tiên phong áp dụng công nghệ mới của thế giới.”

Sản xuất bồi đắp

Phần mềm Creo 4.0 loại bỏ những cản trở để thiết kế hiệu quả các chi tiết sản xuất được tạo bằng các công nghệ sản xuất bồi đắp. Nó mang lại “thiết kế cho sản xuất bồi đắp” cho phép các nhà thiết kế đánh giá, tối ưu hóa, thiết kế và chạy một phép thử trong môi trường Creo đơn. Với khả năng tạo các cấu trúc lưới điều khiển tham số cho phép các nhà thiết kế tối ưu các mẫu để đáp ứng các ràng buộc và các vật thể thiết kế đa dạng.

Tăng cường thực tế ảo

Creo 4.0 cho phép nhiều hứa hẹn hơn và các trải nghiệm nâng cao kiến thức trực quan bằng cách mang sản phẩm kỹ thuật số vào thế giới thực. Với Creo 4.0 các nhà thiết kế có thể tái sử dụng các dữ liệu CAD một cách liền mạch để dễ dàng tạo các cam kết và các trải nghiệm tăng cường thực tế ảo nâng cao kiến thức trực quan của một thiết kế với giá trị thực tế về kích thước, quy mô và phạm vi.

Định nghĩa dựa trên mô hình

Creo 4.0 cho phép các nhà thiết kế thực hiện MBD thành công và tăng cường hiệu quả trong phát triển sản phẩm bằng cách giảm sự phụ thuộc vào các bản vẽ 2D. Creo 4.0 cho phép các nhà thiết kế giảm thiểu các lỗi phát sinh từ các thông tin không chính xác, không đầy đủ và hiểu nhầm bằng cách hướng dẫn và đào tạo các nhà thiết kế với các ứng dụng tương thích về thông tin dung sai và kích thước(GD&T) của Geometric. Creo 4.0 cũng đánh giá dung sai và kích thước thu được từ các mẫu CAD 3D đầy đủ ngữ nghĩa nơi mà các mẫu này tuân thủ các tiêu chuẩn ASME và ISO và nó ép các hình học mẫu để cho phép sử dụng dữ liệu hiệu quả và không có lỗi trong quá trình sản xuất và kiểm tra.

“Nhận rõ được tiềm năng của IoT không chỉ là việc thu được nhiều dữ liệu sử dụng trong sản xuất mà nó còn giúp bạn sử dụng, chọn lọc và phân tích các dữ liệu đó để thiết kế tốt hơn và thông minh hơn,” Ông Brian Thompson-phó giám đốc cao cấp mảng CAD, PTC cho biết: “Creo 4.0 cho phép các nhà thiết kế sắp xếp các giả thiết trong quá trình thiết kế với các dữ liệu thế giới thực để đưa ra các quyết định thiết kế sản phẩm tốt hơn và cùng với tính năng định nghĩa dựa trên khuôn mẫu giúp mang lại cho các nhà thiết kế một định nghĩa hoàn thiện hơn về sản phẩm. Các nâng cấp trong phần mềm Creo 4.0 không chỉ cho phép các nhà thiết kế tăng cường năng suất mà còn giúp họ thúc đẩy IoT để hỗ trợ các hành trình kỹ thuật số của họ.”

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Back Top