Những cải tiến nổi bật trong phần mềm PTC Creo3.0

amt header

AMT

Phần Mềm 3D
CAD - Thiết kế
CREO
Moldex3D
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Ideas Series
Mojo
uPrint SE
uPrint SE Plus
Design Series
Precision
Performance
Production Series
Precision
Performance
Dental Series
F123 Series
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Giới thiệu về AMT

aie -AMT-viet

3D technology solutions provided by AIE help industrial manufacturers accelerate research and development process, reduce and optimize cost, increase product quality, ensure production quality process.

Our solutions support for production process, from designing to manufacturing, via a circle of 3D technologies:

lightbulb 1 3D Softwares

lightbulb 1 Metrology System

lightbulb 1 Rapid Prototyping Machines – 3D Printers

lightbulb 1 CNC machines

Những cải tiến nổi bật trong phần mềm PTC Creo3.0

Thứ sáu - 10/06/2016 05:37

Unite Technology

Công nghệ Unite (Công nghệ kết hợp) của PTC Creo 3.0 cho phép sử dụng các dữ liệu CAD định dạng đa dạng trên các ứng dụng như PTC Creo ParametricTM, Creo DirectTM, Creo SimulateTM, and Creo Options Modeler TM. Kết quả là phiên bản này cho phép đạt được những hiệu quả đáng kể khi hợp nhất các hệ thống CAD đa dạng  vào phần mềm PTC Creo cũng như khi hợp tác với người dùng sử dụng các công cụ CAD khác. Điều này giúp cái thiện thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm và mong đợi bằng việc cho phép nhóm thiết kế dành nhiều thời gian đổi mới và giảm bớt thời gian vào những tác vụ thừa như  tạo lại ý tưởng thiết kế hay quản lý các tệp tin không cần thiết.

Đổi mới nâng cao vị thế

Phần mềm PTC Creo 3.0 cung cấp các công cụ thiết kế mẫu mới và nâng cao nhằm mang đến cho các nhóm phát triển sản phẩm sự điều khiển và linh hoạt cần thiết để phát triển các sản phẩm có thiết kế tốt hơn, chất lượng cao hơn. Phần mềm PTC Creo cũng đảm bảo rằng những nỗ lực thực hiện trong giai đoạn thiết kế mẫu hoàn toàn có thể được sử dụng lại ở các giai đoạn sau trong quá trình phát triển sản phẩm.

Các lợi ích đặc biệt khi sử dụng  bộ phần mềm PTC Creo 3.0 trong thiết kế mẫu bao gồm:

Chức năng thiết kế AlignTM FreestyleTM(một phần của phần mềm PTC Creo Parametric) cho phép các nhà thiết kế tạo và sử dụng các thiết kế tham số tự do kết hợp với việc tạo các hình học hữu cơ và các thay đổi với mục đích thiết kế tham số kết hợp.

- Khả năng mở rộng tốt hơn và các công cụ phong phú hơn của PTC Creo Layout giúp hỗ trợ cho các hoạt động thiết kế mẫu 2D để tái sử dụng liên tục trong môi trường tham số 3D.

Sử dụng các ứng dụng tạo mẫu 3D trực tiếp(PTC Creo Direct) mạnh mẽ  và nhanh hơn để nhanh chóng tạo ra các thiết kế mẫu có thể tái sử dụng hoàn toàn trong phần mềm PTC Parametric.

- Phần mở rộng PTC Creo Design Exploration cung cấp một môi trường chuyên nghiệp trong PTC Creo Parametric để phát triển các thiết kế thay thế, nghiên cứu vấn đề tạo mẫu và hiểu những tác động của việc thay đổi thiết kế một cách an toàn. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể thao tác bằng tay và các yêu cầu khác để thực hiện các hoạt động này như hiện nay.

Nâng cao năng suất

PTC Creo 3.0 giới thiệu  khả năng và quy trình làm việc nâng cao mới giúp cho việc thiết kế hàng ngày trở lên dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng cường hiệu suất và cho phép người dùng cá nhân cũng như nhóm thiết kế tập trung đẩy mạnh phát triển các sản phẩm chất lượng hơn, cải tiến hơn mà vẫn giao hàng đúng thời hạn.

Một số cải tiến nổi bật nhất trong các tính năng cốt lõi của bộ phần mềm PTC Creo bao gồm:

Khả năng hỗ trợ đồ hoạ chân thực mới

- Thư viện phần cứng mở rộng và các quy trình lắp ráp tự động nhanh hơn

- Hệ thống trợ giúp mới và cải tiến với các công cụ chuyên dụng cho người dùng mới

- Khả năng tạo mẫu linh hoạt mới

- Các công cụ phân tích mới và nâng cao

- Cải tiến tạo mẫu lõi

- Cải tiến tạo mẫu kim loại tấm

Ông Andrew Hermanson, quản trị viên CAD của Daktronics nói rằng: “Chúng tôi rất vui mừng khi biết PTC cam kết tạo điều kiện cho khách hàng nâng cao hiệu quả phát triển sản phẩm và sản lượng thông qua tất cả các cải tiến hiệu suất mới của phần mềm Creo 3.0. Đặc biệt đội ngũ của chúng tôi cũng mong muốn được sử dụng các phần mở rộng Design Exploration. Chúng tôi hy vọng nó sẽ mang lại cho chúng tôi sự linh hoạt tuyệt vời để khám phá các mẫu thiết kế đa dạng và khả năng lưu giữ các bản sao thiết kế tương lai hoặc các tài liệu lịch sử để nhắc nhở chúng tôi rằng vì sao chúng tôi đưa ra một quyết định và nhờ đó phát triển nhanh chóng hơn.”

Tác giả bài viết: Blog

Nguồn tin: www.tristar.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top