Tại sao sử dụng phần mềm CAD và Tại sao nên lựa chọn PTC Creo

amt header

AMT

Phần Mềm 3D
CAD - Thiết kế
CREO
Moldex3D
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Ideas Series
Mojo
uPrint SE
uPrint SE Plus
Design Series
Precision
Performance
Production Series
Precision
Performance
Dental Series
F123 Series
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Giới thiệu về AMT

aie -AMT-viet

3D technology solutions provided by AIE help industrial manufacturers accelerate research and development process, reduce and optimize cost, increase product quality, ensure production quality process.

Our solutions support for production process, from designing to manufacturing, via a circle of 3D technologies:

lightbulb 1 3D Softwares

lightbulb 1 Metrology System

lightbulb 1 Rapid Prototyping Machines – 3D Printers

lightbulb 1 CNC machines

Tại sao sử dụng phần mềm CAD và Tại sao nên lựa chọn PTC Creo

Thứ tư - 23/12/2015 02:09

Tại sao sử dụng phần mềm CAD?

phần mềm CreoĐây là công nghệ giúp cho việc thiết kế sản phẩm trở nên hiệu quả hơn bằng cách tự động hóa các quá trình trước đây được phác họa thủ công. Với CAD 3D, các nhà thiết kế còn có thể tạo ra các mẫu dạng hình khối và các biểu thị 3 chiều cho sản phẩm của họ. Nói một cách tổng quát, phần mềm CAD giúp bạn nảy ra những ý tưởng thiết kế, tạo ra các thiết kế sản phẩm, thực hiện mô phỏng và phân tích và đồng thời thực hiện các tính toán kỹ thuật. Hay nói một cách khác, các công cụ CAD hỗ trợ bạn thử nghiệm, phát triển và lặp lại nếu cần để tạo ra mẫu thiết kế tốt nhất. Mục tiêu chung là gì? Các sản phẩm tốt hơn được tạo ra hiệu quả hơn và với mức chi phí thấp hơn vì vậy bạn có thể tung sản phẩm ra thị trường nhanh chóng hơn.

Tại sao nên lựa chọn phần mềm PTC Creo

PTC Creo bao gồm tập hợp các ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để thiết kế sản phẩm theo cách bạn muốn – không phải cách mà công cụ CAD của bạn yêu cầu. Với PTC Creo, bạn có thể thiết kế, phân tích, xem trước và chia sẻ các thiết kế sử dụng trong CAD 2D, CAD 3D, phân tích tham số và tạo mẫu trực tiếp. Mỗi ứng dụng của PTC Creo có giao diện người dùng giống nhau và tương thích với dữ liệu được chuyển trực tiếp từ phần mềm khác sang.

tính năng phần mềm Creo

PTC Creo có thể làm gì cho bạn?

Thiết kế công nghiệp: Tận dụng ưu điểm của các tính năng tạo bề mặt, tạo bề mặt nâng cao, thiết kế ngược và cấu tạo đồ họa trên máy tính.

Thiết kế mẫu ý tưởng: Khám phá những cơ hội phát triển sản phẩm tiên tiến với những công cụ thiết kế mẫu mạnh nhất trên thị trường hiện nay bao gồm: tạo bề mặt tự do, tham số tổ hợp với tạo mẫu trực tiếp….

Thiết kế hệ thống đường dẫn: Dễ dàng tạo ra các thiết kế sơ đồ 2D cho hệ thống ống dẫn, hệ thống cáp và bộ dây treo, và sau đó sẽ sử dụng các thiết kế để điều khiển các mẫu CAD 3D liên kết.

Thiết kế 3D: Từ các chi tiết cơ bản của sản phẩm và  mô hình lắp ráp chi tiết đến thiết kế bề mặt mang tính thẩm mỹ…. tất cả đều có thể thực hiện được trên phần mềm Creo.

Mô phỏng: Phân tích và đánh giá các thiết kế 3D CAD trước khi chế tạo thành các bộ phận đầu tiên

Tận dụng dữ liệu thiết kế: Đảm bảo toàn bộ các thành viên trong tổ chức của bạn đều có thể dễ dàng nhìn thấy, tương tác và chia sẻ dữ liệu sản phẩm.

Chế tạo thông qua sự hỗ trợ của máy tính (CAM): Đảm bảo các thiết kế sản phẩm dễ dàng được chuyển sang giai đoạn chế tạo với NC, gia công và các giải pháp thiết kế khuôn.

Thiết kế trong một môi trường đa phần mềm CAD: Hoạt động hiệu quả với dữ lệu từ các hệ thống CAD khác trong một môi trường thiết kế duy nhất.

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: www.ptc.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 
Back Top