ATOS for Education

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

ATOS for Education 

Giải pháp đo quét và kiểm tra hoàn chỉnh cho giáo dục và đào tạo

atos for education"ATOS for Education" là gói tổng thể bao gồm cả lý thuyết và thực hành cho các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật, các trường dạy nghề. Gói giải pháp dành cho giáo dục của GOM không chỉ bao gồm các phần cứng và phần mềm liên quan tới đo quét và kiểm tra 3D mà còn bao gồm các tư liệu giảng dạy và chương trình thực hành thực tế.

 

Phần cứng công nghiệp

ATOS Core systemGói giải pháp tối ưu sử dụng trong giáo dục bao gồm:Máy quét 3D - ATOS Core đi kèm với chân đế tripod, máy tính xử lý hình ảnh và phần mềm GOM Scan. Với hệ thống đầy đủ cả phần cứng và phần mềm này, dữ liệu quét 3D thu được theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể dùng trong ứng dụng thiết kế ngược và đảm bảo chất lượng sản phẩm.  

 

Phần mềm kiểm tra - GOM Inspect

GOM Inspect SoftwareGOM Inspect là gói phần mềm kiểm tra miễn phí dùng để phân tích hình dạng và kích thước ba chiều của các đám mây điểm 3D.  Phần mềm cũng đóng vai trò là trình xem các dữ liệu CAD và dữ liệu quét GOM, hay các dữ liệu thu được từ các nguồn khác như máy quét lase, CTs, CMMs...Người dùng phần mềm có thể truy cập vào các tài liệu hoặc video hướng dẫn để thực hành.  

 

Bài giảng và bài học thực hành

Gói giải pháp “ATOS for Education” cung cấp đầy đủ các bài thực hành trong phòng lab. Chương trình "sẵn sàng sử dụng" cung cấp hướng dẫn từng bước tiếp cận giải pháp đo quang hoặc, từ chuẩn bị kế hoạch đo đến kiểm tra và báo cáo hoàn chỉnh. Bên cạnh chương trình thực hành, gói giải pháp cũng cung cấp đầy đủ bài giảng với kiến thức cơ sở.

 

scaning dataỨng dụng dữ liệu quét 3D trong thiết kế ngược và tạo mẫu nhanh
Mô-đun này tập trung quét 3D với chất lượng cáo, xử lý lưới và xuất dữ liệu sử dụng trong các ứng dụng như thiết kế ngược và tạo mẫu nhanh. 

 

3d inspectionỨng dụng dữ liệu quét 3D trong kiểm tra 3D
Quá trình kiểm tra hoàn chỉnh được giới thiệu trong mô đun kiểm tra 3D bao gồm: phương pháp lắp ghép trục tọa độ, so sánh với CAD, kiểm tra hình dạng, sai lệch vị trí, báo cáo kết quả đo và xuất dữ liệu. 

 

Khoa/Viện 

Scanning applicationĐể mở rộng mạng lưới, hệ thống đo và kiểm tra quang học GOM được tích hợp trong chương trình giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật. Gói giải pháp “ATOS for Education” được sử dụng tại nhiều khoa/viện khác nhau như: 

      -  Cơ khí chế tạo/ Cơ điện tử 

      -  Kỹ thuật cơ sở

      -  Công nghệ đo công nghiệp

      -  Thiết kế và CAD/CAM

Máy quét 3D ATOS 3D là giải pháp hữu hiệu, đáng tin cậy với nhiều ứng dụng đa dạng như kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết kế ngược, tạo mẫu nhanh, gia công CNC, hay chế tạo các mô hình mẫu.

 

Gói Education Starter

Gói giải pháp “Education Starter Package” của GOM giới thiệu miễn phí công nghệ đo lường quang học tới các trường đại học, viện đào tạo kỹ thuật. 

Gói giải pháp bao gồm tư liệu giảng dạy và thông tin cơ sở chi tiết cũng như phần mềm kiểm tra GOM Inspect với bộ dữ liệu mẫu để phân tích và xử lý. Ngoài ra, người dùng sẽ được cung cấp một poster mô tả phương pháp đo hình dạng ba chiều và các tài liệu kèm theo như brochure và flyer. 

Tìm hiểu chương trình miễn phí: Education Starter Package

Vui lòng liên hệ: +84 373 45435 (Máy lẻ: 101) Hoặc email tới: marketing-01@aie.com.vn (Ms.Hoa)

 
 
 
 
Back Top