Hệ Thống Đo

amt header

AMT

3D Softwares
CAD - Thiết kế
CAM - Gia công
SolidCAM
DelCAM
hyperMILL CAM
CAE - Phân tích
Cast Designer
CAV - Kiểm tra
GOM Inspect Professional
Geomagic Control
RE - Thiết kế ngược
Geomagic Design X
Hệ Thống Đo
GOM
ATOS
ATOS Scanbox
TRITOP
PONTOS Live
ARAMIS
ARGUS
Giải pháp đào tạo
Máy in 3D
Máy in 3D vật liệu nhựa
Máy in 3D công nghệ SLA
Máy in 3D vật liệu kim loại
SLM 500HL
SLM 280HL
SLM 125HL
Vật liệu in
Vật liệu FDM
Vật liệu PolyJet
Vật liệu in kim loại
Máy gia công CNC
Máy tiện
Schaublin
Kamioka
Máy phay
Fehlmann
Hermle
Finetech
Kamioka
Máy cắt dây
ONA Electro-erosion
Finetech

Công ty GOM phát triển, sản xuất và phân phối hệ thống đo lường quang học dùng để đo tọa độ ba chiều và đo biến dạng sản phẩm. Các hệ thống đo hoạt động  trên nguyên lý xử lý hình ảnh số hóa và được sử dụng trong bảo đảm chất lượng và phát triển sản phẩm, kiểm tra vật liệu và biến dạng, ....

Hệ thống GOM được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới ở các công ty trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, hàng không, và vũ trụ; các nhà cung cấp linh phụ kiện và rất nhiều các nhà sản xuất hàng tiêu dùng cũng như các cơ sở nghiên cứu. 

ATOS - Công nghệ quét 3D công nghiệp
 
Hệ thống đo quét ba chiều công nghiệp - ATOS đưa ra dữ liệu quét chính xác với độ phân giải chi tiết ở tốc độ cao. ATOS cung cấp dữ liệu đo ba chiều và phân tích các chi tiết công nghiệp như các tấm kim loại, khuôn, cánh tua bin, mẫu thử, khuôn ép nhựa, khuôn đúc, và nhiều sản phẩm khác.   
 
ATOS ScanBox - Thiết bị đo ba chiều tự động
 
ATOS ScanBox là thiết bị đo ba chiều quang học tự động hoàn toàn được GOM phát triển và ứng dụng trong kiểm tra chất lượng sản phẩm và kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất. Trên thị trường, có 9 hệ ATOS Scanbox phù hợp với từng ứng dụng và kích thước vật thể đo khác nhau. 
 
TRITOP - Thiết bị đo tọa độ CMM di động
 
Hệ thống TRITOP có thể đo nhanh chóng và chính xác tọa độ các chi tiết lớn. Các yêu cầu đo trước kia sử dụng bằng thiết bị đo tọa độ CMM giờ đây có thể dễ dàng thực hiện bằng hệ thống đo quang học không tiếp xúc TRITOP. 
 
 
PONTOS Live hệ thống dò của GOM dùng để định vị các chi tiết, ứng dụng để ghép chính xác các trục tọa độ trên máy CNC hay dùng để điều chỉnh đồ gá.  Kết hợp cùng đầu dò GOM Touch Probe, PONTOS Live cho phép kiểm tra các vùng phương pháp quang học khó tiếp cận. 
 
ARAMIS - Thiết bị kiểm tra chuyển động và biến dạng ba chiều
 
ARAMIS là thiết bị kiểm tra không tiếp xúc, độc lập với vật liệu dựa trên mối tương quan hình ảnh số hóa. Đây là giải pháp ổn định để phân tích và kiểm tra vật thể dự ở từng điểm hoặc toàn bộ bề mặt. Vật thể kiểm tra có kích thước trong khoảng từ một vài mm tới vài mét. 
 
ARGUS - Phân tích hình dạng quang học
 
Tối ưu hóa quá trình định hình kim loại tấm, lựa chọn vật liệu phù hợp và tối ưu hóa khuôn là nhân tố quyết định trong ngành công nghiệp ô tô. Hệ thống phân tích định hình ba chiều quang học ARGUS hỗ trợ quá trình tối ưu hóa này.
 
 

"ATOS for Education" là gói tổng thể bao gồm cả lý thuyết và thực hành cho các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật, các trường dạy nghề. Gói giải pháp dành cho giáo dục của GOM không chỉ bao gồm các phần cứng và phần mềm liên quan tới đo quét và kiểm tra 3D mà còn bao gồm các tư liệu giảng dạy và chương trình thực hành thực tế.

 

 

 
 
Back Top