In 3D trong sản xuất mẫu thử nghiệm

In 3D trong sản xuất mẫu thử nghiệm

Thứ năm - 29/09/2016 04:35

Bạn cần sản xuất thiết bị thử nghiệm cho một số các ngành công nghiệp phức tạp và quan trọng trên thế giới, như quốc phòng hàng không,ô tô, đường sắt hay những ngành khác. Trong các ngành công nghiệp này, có nhiều sản phẩm có thể hoặc không vượt qua được các bài kiểm tra nghiêm ngặt. Sản xuất các thiết bị thử nghiệm phải được thực hiện nhanh chóng, linh hoạt và với 100% độ chính xác để có được sự cạnh tranh. Đây là lý do tại sao các kỹ sư về sản phẩm tại Peak Production Equipment sử dụng giải pháp in 3D công nghệ FDM của Stratasys để tạo ra các đồ gá chuyên biệt cho thiết bị thử nghiệm cho các công ty như Rolls Royce, Siemens và BAE Systems.

                                                         Designed for a leading aircraft manufacturer, this Peak Production test unit tests the catch used to release the landing bay door of an aircraft. Due to the complex profiling of the internal components, much of this unit was produced using Stratasys FDM 3D Printing

Được thiết kế cho một nhà sản xuất máy bay hàng đầu, Peak Production kiểm tra các  tay cầm được sử dụng để ra mắt cửa hạ cánh của máy bay. Do cấu hình phức tạp của các chi tiết bên trong, các thành phần này được sản xuất thông qua máy in 3D công nghệ FDM của Stratasys. 

Kiểm tra là công đoạn không thể thiếu trong thiết kế sản phẩm, và Peak Production kiểm soát tất cả các công đoạn và hệ thống kiểm tra có thể tìm ra được điểm yếu hay các vấn đề về an toàn trong chu trình thiết kế. Các chi tiết của thiết bị thử nghiệm là chuyên biệt, Peak Production đã ứng dụng công nghệ in 3D Stratasys như là một cách để tạo ra các đồ gá cho sản xuất. Ngoài ra, các đồ gá in 3D mất ít hơn 90% thời gian và 50% chi phí so với tạo bằng máy CNC. Điều này cho phép công ty đáp ứng được thời gian quay vòng sản xuất nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: máy in 3d in 3d

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Back Top