Case Studies - Trang 3

mẫu răng in 3d

HOÀN THIỆN QUY TRÌNH SẢN XUẤT KỸ THUẬT SỐ VỚI IN 3D

APEX đã nghiên cứu và ứng dụng máy in Objet Eden 260V để sản xuất các sản phẩm có độ chính xác và hoàn thiện tốt, đồng thời rút ngắn thời gian xử lý và giảm chi phí.

đo quét 3D trong ngành đóng tàu

Thiết bị CMM quang học cắt giảm thời gian lãng phí trong các xưởng đóng tàu

Hệ thống đo kỹ thuật số TRITOP tạo điều kiện cho việc chế tạo nhanh các bộ phận với hệ thống CAD/CAM hiện đại và các máy CNC. Thời gian được cắt giảm từ vài tháng còn vài ngày. Hệ...

Con tàu gajeta

Phương pháp đo kích thước 3D con tàu GAJETA bằng thiết bị TRITOP

Để tạo ra bản sao chép chính xác con thuyền Nerezine, công ty TOPOMATIKA tại Croatia đã sử dụng hệ thống đo quang học TRITOP của hãng GOM đo kích thước ba chiều của thuyền.

triptop capture ship geometry

Lợi ích mang lại cho ngành đóng tàu từ công nghệ đo quang học

Hệ thống đo TRITOP kết hợp cùng hệ thống CAD/CAM và thiết bị CNC hiện đại giúp tăng tốc quá trình sản xuất, giảm thời gian sửa chữa đáy tàu từ vài tháng xuống còn vài ngày.

Nha khoa thẩm mỹ với công nghệ in 3D

Hãng Remedent phát triển nha khoa thẩm mỹ bằng công nghệ in 3D

Hệ thống máy in 3D của Stratasys đã làm thay đổi cách thức thực hiện nha khoa thẩm mỹ. Hãng Remedent đã sử dụng các mẫu in 3D để giúp bệnh nhân có nụ cười quyến rũ hơn.

bình giữ nhiệt thermos

Máy in 3D giúp hãng Thermos giữ vững lợi thế cạnh tranh

Với công nghệ in 3D, các kỹ sư thiết kế và phát triển sản phẩm của Thermos có thể tạo ra mẫu kiểm tra thiết kế cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất

 
     3   
 
Back Top