Dantec Dynamics

eb header

EB

Cơ điện tử
Điện – Điện tử
Amatrol
Intelitek
Degem Systems
Cơ khí
Amatrol
Cơ học chất lỏng
Dantec Dynamics
Cussons
Tự động hóa
Cussons
Degem Systems
Kiểm soát quá trình & Đảm bảo chất lượng
Amatrol
Cussons
Intelitek
Sản xuất tiên tiến
CAM/CNC
Boxford
Intelitek
CIM/FMS/RP
Boxford
Intelitek
Stratasys
Robotics
Intelitek
Hệ thống lase
Boxford
Hệ thống Plasma
Boxford
Máy quét 3D
GOM
Phần mềm & Đào tạo trực tuyến
Intelitek
Famic Technology
Năng lượng mới
Năng lượng mặt trời
Amatrol
Năng lượng gió
Amatrol
Nghiên cứu đại dương
Cussons

Dantec Dynamics

Thứ năm - 02/08/2018 23:00

Dantec Dynamics như chúng ta biết ngày nay khởi nguồn từ Trung Tâm Điện Tử được thành lập bởi Dansk Industri Syndikat (DISA) vào năm 1947. DISA luôn hứng thú trong lĩnh vực điện tử-một lĩnh vực hoàn toàn mới trong khoảng thời gian trước những năm 1930.

Một vài năm sau, vào năm 1943, một kĩ sư tên Binzer và 3 đồng nghiệp khác người Đan Mạch đã xây dựng một phòng thí nghiệm để tiến hành những dự án trong lĩnh vực điện tử vốn hiếm có tại thời điểm đó. Sau đó, họ sát nhập phòng thí nghiệm của mình cùng với DISA.

Trung tâm ngay từ đầu đã tập trung phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ trong y học và đo lường áp lực và sự chuyển động. Một trong những sản phẩm sớm nhất này là DISATAC, dòng sản phẩm sử dụng để đo sự chuyển động trong tuabin tăng áp. Dòng sản phẩm này hiện vẫn được bán cho ngành công nghiệp biển và ngoài khơi.

Trong những năm 1950, cùng với sự phát triển của công nghệ và đội ngũ chuyên gia trong đo lường dòng chảy, công ty đã tạo nên những nền móng vững chắc cho vị trí là công ty cung cấp hàng đầu thế giới  thiết bị đo lường dòng chảy và đặc tính phần tử.

Công ty cho ra mắt thị trường thiết bị đo gió (CTA) lần đầu năm 1958. Các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới đã quan tâm đến thiết bị này từ những năm 1940, bởi vậy khi thiết bị phong kế được ra mắt bởi Dantec Dynamics ngay lập tức được chào đón và nhận được sự quan tâm. Đây là bước tiến quan trọng trong phát triển hệ thống đo lường sán tạo trong lĩnh vực: Phong kế laze, Phân tích phân tử động, và Đo hình ảnh phần tử.

Các lĩnh vực hoạt động chính của Dantec Dynamics là phát triển và cung cấp hệ thống đo lường tích hợp cho chuẩn đoán và nghiên cứu trong cơ khí thể lỏng, cơ khí thể rắn, dòng chảy vi mô, phân tích dạng phun và công nghệ đốt.

Để biết thêm thong tin chi tiết, hãy truy cập websitehttp://www.dantecdynamics.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Back Top