Các chức năng cải tiến của hyperMILL® để tạo khuôn tiện và phay

Phiên bản 2021.1 mới của hyperMILL® CAD / CAM cung cấp một loạt các chức năng mới cho chất lượng bề mặt rất cao hơn chủ yếu trong chế tạo công cụ và khuôn mẫu. Trong quá trình tiện máy, OPEN MIND hiện cung cấp một tùy chọn để tiện đồng thời và gia công hiệu suất cao (HPC). Ngoài ra, một chức năng mới có sẵn trong hyperCAD®-S cho phép bạn dễ dàng căn chỉnh dữ liệu phôi và mô hình 3D.

Chức năng 5-axis Radial Machining giúp lập trình dễ dàng hơn đồng thời mang lại chất lượng bề mặt hoàn hảo. Chiến lược mới này cho phép các đường chạy dao cho các hình dạng theo viền và được tính toán nhanh hơn nhiều bằng cách sử dụng phương pháp chiếu xuyên tâm. Độ nghiêng của dao được chỉ định cho mỗi lần cắt cho phép mỗi bước tiến đạt được chất lượng bề mặt tốt nhất có thể. Ngoài ra, chiến lược “Chế độ bề mặt chính xác cao (high Precision surface mode)” được tích hợp tiêu chuẩn (dành cho bề mặt siêu chính xác trong phạm vi µm) và chiến lược “Chồng chéo mịn” có sẵn trong các khu vực gia công kế tiếp.

Chất lượng bề mặt tốt nhất có thể

Tính năng XY Optimization in 3D Profile Finishing mới trong chức năng phay tinh 3D, giúp cải thiện việc gia công với các chiến lược tiến dao theo  trục X hoặc Y, giúp hoàn thiện chiến lược “Chồng chéo mịn (Smooth Overlap) ”. Ví dụ: nếu một khu vực không thể được gia công tối ưu theo hướng X trên tường dốc, nó sẽ được tự động gia công theo hướng Y để duy trì lượng tiến dao không đổi. Sự pha trộn được tối ưu hóa trong khu vực chồng chéo làm cho các thay đổi đối với hướng gia công không thể nhìn thấy trên bề mặt sau gia công.

Chỉnh sửa đường chạy dao một cách đơn giản

hyperMILL® 2021.1 từ OPEN MIND cung cấp một tùy chọn mới, cực kỳ thuận tiện và trực quan để chỉnh sửa các đường chạy dao sau đó. Chế độ “Chỉnh sửa đường chạy dao” cung cấp cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời, ví dụ, để chọn và loại bỏ các đường chạy dao hiện có tại các điểm và đường cong đã chọn hoặc toàn bộ chuỗi đường chạy dao giữa hai chuyển động G0.

hyperMILL® Tiện phay

Với mô-đun Gia công hyperMILL® MILL-TURN tùy chọn, OPEN MIND một lần nữa chứng tỏ rằng công ty dẫn đầu trong lĩnh vực chiến lược gia công nhiều trục và hiện đang áp dụng chuyên môn phay của mình vào việc tiện: Để kết hợp tất cả các ưu điểm của tiện hiệu suất cao (HPC) và tiện đồng thời , chế độ hiệu suất cao đã được tích hợp vào Gia công đồng thời 3 trục. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng các đường chạy dao hiệu suất cao với cách tiếp cận được tối ưu hóa và rút ngắn các chuyển động trong khi quay đồng thời. Gia công thô đồng thời được tăng cường với ưu điểm tiện hiệu suất cao (HPC) Cách chuyển đổi chỉ bằng một nút nhấn, do đó, kết hợp cả hai công nghệ với sự thân thiện tối đa với người dùng. Các lợi ích không chỉ bao gồm thời gian gia công ngắn hơn, mà còn tăng độ tin cậy của quy trình, tuổi thọ dụng cụ dài hơn và tùy chọn sử dụng các đồ gá ít hơn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!