hyperMILL® 2021 – Phần mềm gia công cơ khí hiệu quả cao!

Thời đại khoa học công nghệ phát triển, gia công cơ khí được nâng lên một tầm mới cả về số lượng và chất lượng. Trong gia công cơ khí, CAM đóng một vai trò quan trọng, giúp thiết kế của khách hàng đi vào sản xuất đúng theo yêu cầu.

Hiện nay, có nhiều phần mềm CAM như SolidCAM, MasterCAM, Cimatron… và một số phần mềm CAD/CAM tích hợp khác. Đối với các doanh nghiệp, việc lựa chọn phần mềm CAM nào cho gia công CNC là một bài toán quan trọng, đồng thời doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn vì mỗi phần mềm CAM lại có những đặc điểm, tính năng khác nhau.

Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về phần mềm gia công cơ khí hyperMILL® – Một trong những phần mềm gia công cơ khí nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhờ những ưu điểm vượt trội.

hyperMILL®: Phần mềm CAM để lập trình NC

hyperMILL® là giải pháp CAM hoàn chỉnh, hiệu suất cao từ OPEN MIND. Các tác vụ phay 2.5D, 3D, 5 trục và phay/ tiện có thể được lập trình hoàn hảo và chính xác với hyperMILL®.

hyperMILL® là giải pháp CAM theo module và linh hoạt cho phay 2,5D, 3D và 5 trục cũng như các hoạt động gia công và máy tiện như cắt tốc độ cao (HSC) và cắt hiệu suất cao (HPC), với mọi thứ được tích hợp trong một giao diện duy nhất. Các ứng dụng đặc biệt cho phay cánh tuabin, ống và khuôn lốp hoàn thiện các chức năng có sẵn trong hyperMILL®.

Gia công hoàn chỉnh cho phay và tiện chỉ với một phần mềm CAM và chỉ một bộ xử lý post dẫn đến các quy trình tích hợp và giảm thiểu thời gian gia công, đồng thời tăng độ tin cậy – cho độ tin cậy củaquy trình tối đa, hiệu quả giảm chi phí và nâng cao chất lượng.

hyperMILL® cung cấp những lợi ích tối đa cho khách hàng nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các giải pháp CAD hiện tại. hyperMILL® được cung cấp dưới dạng tích hợp trực tiếp cho các hệ thống CAD hàng đầu: SOLIDWORKS và Autodesk® Inventor® cũng như cho giải pháp ‘CAD-for-CAM’ của chính OPEN MIND là: hyperCAD®-S

Khách hàng của OPEN MIND được hưởng lợi từ công nghệ 5 trục và bộ xử lý post hàng đầu cũng như các tùy chọn đa dạng về tự động hóa. Những điều này giúp đảm bảo năng lực cạnh tranh cao.

Hệ thống CAD/ CAM của OPEN MIND đáp ứng các yêu cầu cao nhất trên toàn thế giới trong các ngành sản xuất công cụ và khuôn mẫu, gia công sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, xe đua thể thao, kỹ thuật y tế và gia công tuabin.

Những lợi ích của hyperMILL®

  • Các chiến lược CAM dễ vận hành
  • Phạm vi hoạt động gia công toàn diện cho các thành phần đơn giản đến phức tạp
  • Công nghệ 5 trục hàng đầu thế giới
  • Một bộ xử lý post cho tất cả các hoạt động phay và tiện
  • Tự động hóa lập trình
  • Tích hợp trong các hệ thống CAD hàng đầu
  • Các quy trình đáng tin cậy nhờ mô phỏng thực đến từng chi tiết và kiểm soát va chạm toàn diện.
  • Công nghệ CAD/ CAM hiện đại để lập trình và tối ưu sản xuất.
  • Quy trình liên tục và hiệu quả, giảm thời gian xử lý và mức độ tin cậy cực cao
  • Khai thác tối đa hiệu suất của các máy móc và dao cụ.

Hội thảo “hyperMILL® 2021, cơ gì mới?”

hyperMILL® 2021 có những cải tiến gì? Tại sao phiên bản mới giúp cho khách hàng có thể tăng khả năng sử dụng và hiệu suất của chương trình gia công?

Tham dự hội thảo trực tuyến miễn phí này, khách hàng sẽ được giới thiệu những điểm nổi bật của phiên bản mới nhất hyperMILL®2021.

Với kinh nghiệm trên mười năm sử dụng hyperMILL, chuyên gia Nông Văn Thông của AIE sẽ chia sẻ cho bạn các chiến lược mới cũng như những các chức năng cải tiến mới. Đừng ngần ngại tham gia để có cơ hội tiếp cận những điểm nổi bật của hyperMILL®2021 cũng như được chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn trong quá trình khai thác phần mềm thông qua phần Hỏi và Đáp trực tuyến.

Kỹ sư phần mềm CAM/CAE – Mr. Nong Van Thong

– Mr. Thong đã có kinh nghiệm hơn 10 năm gia công CNC và hơn 5 năm lập trình, gia công trên hyperMILL®

– Công tác nhiều năm tại Malaysia, làm qua rất nhiều những dự án khó cho khách hàng.

“Hãy mở cánh cửa kiến thức mô phỏng chỉ với một cú nhấp chuột!”

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!