hyperMILL – Chìa khóa thành công trong ngành khuôn mẫu

Khuôn mẫu là một ngành đầy thách thức và đóng một vai trò quan trọng trong nền sản xuất công nghiệp. Chất lượng cao, độ chính xác cao và hiệu quả về mặt thời gian là nền tảng cho sự thành công.

Các linh kiện khuôn có yêu cầu rất cao về dung sai và chất lượng bề mặt sau gia công. Đó là lý do tại sao các nhà sản xuất khuôn thường sử dụng phần mềm tiên tiến nhất nhằm đạt được hiệu quả và ổn định cao nhất.

hyperMILL là một giải pháp CAM đột phá với nhiều cách thức gia công trải rộng từ gia công 2.5D & 3D đến các giải pháp gia công HSC và HPC cũng như gia công 5 trục và tiện phay kết hợp.

Ưu điểm

  • Một giao diện người dùng: từ phay và tách điện cực/cắt dây EDM đến tiện đều dùng thống nhất một giao diện
  • Dễ lập trình: trực quan và có nhiều chức năng tự động hóa
  • Độ tin cậy cao
  • Tối ưu hóa phương pháp gia công thô và tinh
  • Mức độ tự động hóa cao: công nghệ nhận diện đối tượng gia công để tự động hóa toàn bộ quá trình gia công
  • Dẫn đầu về gia công 5 trục
  • Tích hợp quá trình và giảm thiểu thời gian gia công: một phần mềm CAM và bộ post processor cho tất cả các bước gia công

Gia công 3D và 5 trục: linh kiện khuôn

Linh kiện khuôn bao gồm các lòng khuôn, miếng ghép và con trượt. Những linh kiện này thường có hình dạng phức tạp và cần phải gia công 3 trục hoặc 5 trục. hyperMILL cung cấp những cách thức chạy dao phù hợp để đạt được hiệu suất cao và bề mặt hoàn hảo.

Cắt cao tốc (High feed cutting – HFC)

hyperMILL cung cấp nhiều chức năng cho gia công HSC và HFC. Ví dụ khả năng tùy biến hình dạng dụng cụ cắt cho phép tạo ra những dụng cụ cắt high-feed để tính toán chính xác khả năng va chạm và lượng dư sau gia công.

hyperMILL MAXX Machining

Tiết kiệm thời gian là rất quan trọng, gói gia công hyperMILL MAXX Machining chính là một giải pháp hiệu quả cao để khoan, gia công thô và gia công tinh. Các cách thức chạy dao đột phá cho phép tiết kiệm thời gian lên tới 90%.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!