hyperMILL – Giải pháp cho ngành y tế

News from hyperMILL

hyperMILL – Giải pháp cho ngành y tế 
Gia công máy móc vì cuộc sống con người

Những năm gần đây, tình hình đại dịch Covid-19 căng thẳng dẫn đến nhiều thách thức cho tất cả các ngành công nghiệp, trong đó có ngành y tế đang phải chịu những tác động vô cùng lớn do phải đối mặt trực tiếp. Thị trường đình trệ, nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp đã sử dụng thời gian này để tối ưu hóa quy trình. Điều này sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến cộng đồng?

hyperMILL - Giải pháp cho ngành y tế

Hiện tại, thị trường đang dần phục hồi – Nhưng liệu đã quá muộn để tối ưu hóa? Câu trả lời là KHÔNG, không bao giờ là quá muộn!

Hãy cùng tham khảo lý do tại sao hyperMILL luôn cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu nhất để chế tạo các linh kiện y tế.

Cơ sở dữ liệu Công cụ Hình ảnh

 

Bạn gặp rắc rối với kho công cụ?

Hãy dùng Tool Database của hyperMILL

Cơ sở dữ liệu công cụ được quản lý tốt là một yếu tố quan trọng trong lập trình hiện đại. Một cơ sở dữ liệu công cụ mạnh mẽ với mô hình ảo của công cụ sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn.

Lợi thế khi bạn sử dụng Tool Database của hyperMILL:

  • Tìm kiếm công cụ nhanh chóng và thuận tiện
  • Luôn lựa chọn các tham số chính xác cho từng công cụ và loại vật liệu – Cho dù là titan, coban-crom hay PE. Điều này áp dụng ngay cả khi bạn đang sử dụng các mẫu lập trình (macro)
  • Lưu trữ và lựa chọn chiến lược gia công khác nhau: Gia công thô, gia công sơ bộ hoặc hoàn thiện
hyperMILL - Giải pháp cho ngành y tế
Tiết kiệm thời gian khi hoàn thiện bề mặt
Nếu bạn đang gia công các khớp nối của xương, hyperMILL sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian gia công của các hoạt động hoàn thiện sơ bộ và hoàn thiện gấp nhiều lần! Với dao barrel, bạn có thể tăng lượng tịnh tiến của dao lên đáng kể.

Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng lập trình các đường chạy dao 5 trục với hyperMILL MAXX Machining.

Picture: automate with hyperMILL

Bạn đang sản xuất các tấm xương, đầu gối cấy ghép hoặc khớp nối xương với các thông số và kích thước tiêu chuẩn khác nhau?

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự động hóa chương trình gia công của mình chưa?

Lượng thời gian có thể tiết kiệm được là rất lớn! Các dự án tự động hóa được thực hiện thành công tại các nhà sản xuất công nghệ y tế nổi tiếng đã khẳng định điều đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm? Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.

 

hyperMILL Webinar

TrendingĐường chạy dao cho Sản xuất
Thiết bị Y tế

Thứ năm, ngày 28 tháng 04 năm 2022
05:00 – 06:00 pm
Picture Intech Medical

Intech Medical là tập đoàn của Pháp, chuyên sản xuất dụng cụ phẫu thuật và bộ phận chỉnh hình. Intech Medical chủ yếu sản xuất các chi tiết loạt nhỏ lên đến 30 chiếc, nhưng cũng có loạt 500 đến 1000 bộ phận. Chi tiết gia công yêu cầu độ chính xác cao, thường trong phạm vi micromet.

Bên cạnh đó, các chi tiết thường được gia công từ nhiều loại vật liệu có độ khó cao. Nhờ các công nghệ tự động hóa sáng tạo của hyperMILL, thời gian gia công ngày càng ngắn hơn trong khi vẫn đảm bảo yêu cầu chất lượng trong ngành. Intech hiện hoàn thành toàn bộ quy trình cho một dụng cụ phẫu thuật với kích thước lô gồm 50 thành phần chỉ trong 15 ngày. Đọc thêm

hyperMILL - Giải pháp cho ngành y tế
hyperMILL
Ứng dụng linh hoạt trong thực tế
hyperMILL cung cấp các đường chạy dao hiệu quả cho toàn bộ các chi tiết, bộ phận trong lĩnh vực y tế. Bạn có thể tạo mã NC an toàn một cách đơn giản và linh hoạt để giảm chi phí cho mỗi chi tiết và cải thiện độ tin cậy của quy trình.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoặc hỗ trợ!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!