hyperMILL ®: Phần mềm CAM dành cho lập trình NC

Giải pháp CAM hoàn chỉnh, hiệu suất cao

hyperMILL ® là giải pháp phần mềm CAM hoàn chỉnh, hiệu suất cao từ OPEN MIND. Phần mềm này hỗ trợ lập trình các nguyên công phay 2.5D, phay 3D, phay 5 trục, phay tiện một cách hoàn hảo và chính xác.

hyperMILL ® cũng hỗ trợ hoạt động gia công, tiện phay cắt tốc độ cao (HSC), cắt hiệu suất cao (HPC). Tất cả các tính năng này được tích hợp trong một giao diện duy nhất. Các ứng dụng đặc biệt dành cho gia công cánh quạt, cánh tua-bin, ống và khuôn… đều có sẵn trong hyperMILL ®.

Gia công hoàn chỉnh chỉ với một hệ thống CAM và một bộ Post-Processor

Quy trình phay, tiện được lập trình chỉ với một phần mềm CAM và một bộ Post-Processor. Nó giúp tích hợp các quy trình, giảm thiểu thời gian gia công đồng thời tăng độ tin cậy. Từ đó không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao hiệu quả chất lượng.

hyperMILL ® cung cấp lợi ích tối đa cho khách hàng. Điều này có được nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các giải pháp CAD khác. hyperMILL ® được tích hợp trực tiếp cho các hệ thống CAD hàng đầu: SOLIDWORKS và Autodesk® Inventor® cũng như cho giải pháp ‘CAD-for-CAM’ của OPEN MIND: hyperCAD ®-S.

Tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp với hyperMILL ®

Khách hàng của OPEN MIND được hưởng lợi từ công nghệ 5 trục và bộ Post-Processor hàng đầu cũng như các tùy chọn đa dạng để tự động hóa. Những điều này giúp mang lại lợi thế cạnh tranh cao cho doanh nghiệp.

Các hệ thống CAD/CAM của OPEN MIND đáp ứng các yêu cầu cao nhất trên toàn thế giới. Nó được áp dụng trong sản xuất công cụ và khuôn mẫu, gia công sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, ô tô thể thao, kỹ thuật y tế và công nghiệp gia công tua-bin.

hyperMILL ®: Giải pháp CAM hoàn chỉnh, hiệu suất cao

Phay và phay tiện 2.5D, 3D, 5 trục có thể được lập trình một cách hoàn hảo và chính xác với phần mềm CAM hyperMILL ® từ OPEN MIND.

Lợi ích

 • Chiến lược CAM dễ vận hành
 • Phạm vi hoạt động gia công toàn diện cho các bộ phận đơn giản đến phức tạp
 • Công nghệ 5 trục hàng đầu thế giới
 • Một bộ Post-Processor cho tất cả các hoạt động phay và tiện
 • Tự động hóa rộng rãi
 • Tích hợp trong các hệ thống CAD hàng đầu
 • Các quy trình đáng tin cậy nhờ mô phỏng chân thực đến từng chi tiết và kiểm soát va chạm toàn diện
 • Công nghệ CAD/CAM tiên tiến nhất cho lập trình và sản xuất tối ưu
 • Các quy trình liên tục và hiệu quả, giảm thời gian xử lý và mức độ tin cậy cực cao
 • Tận dụng tối đa các công cụ máy móc.

Tại sao lại là hyperMILL ®?

Các yêu cầu trong quá trình cắt kim loại ngày càng cao. Phôi gia công cần được phay trong thời gian ngắn hơn bao giờ hết. Đi kèm với đó là yêu cầu về độ chính xác ngày càng cao. Phần mềm hyperMILL ® CAM cho phép các công ty duy trì lợi thế cạnh tranh của họ.

 1. Đầu tư đảm bảo cho tương lai

hyper MILL ® cung cấp các công nghệ CAM linh hoạt và sáng tạo cao cho phép các công ty duy trì khả năng cạnh tranh cũng như cải tiến liên tục. hyper MILL ® sẽ luôn đảm bảo bạn sẽ thu hút được khách hàng mới một cách linh hoạt trong tương lai.

 1. Hiệu quả hàng đầu

hyper MILL ® có nhiều cải tiến đáng chú ý. Thời gian lập trình và gia công được rút ngắn nhờ sử dụng hiệu quả các tài nguyên sẵn có. OPEN MIND đầu tư rất nhiều để khách hàng ngày càng sử dụng ít thời gian hơn.

 1. Khả năng hoạt động tuyệt vời

Các chu trình gia công sẽ diễn ra dễ dàng và nhanh chóng có thể được lập trình nhanh chóng, đáng tin cậy và an toàn bằng cách sử dụng các khái niệm vận hành mới nhất. Với hyper MILL ®, mọi thứ luôn dễ dàng cho người dùng vận hành. Phần mềm sẽ thực hiện mọi công đoạn từ chuẩn bị dữ liệu CAD đến lập trình và mô phỏng.

 1. Quy trình hiệu quả và đáng tin cậy

Các chiến lược gia công mạnh mẽ cho các ứng dụng 2.5D, 3D, HSC, tiện phay và 5 trục mang đến giải pháp tối ưu cho mọi tình huống gia công. Cơ chế thông minh, mô phỏng thông tin và xử lý hoàn hảo các va chạm có thể xảy ra đảm bảo mức độ an toàn cực cao.

 1. Quy trình làm việc được tối ưu hóa

hyper MILL ® cung cấp một gói giao diện mở rộng để liên tục liền mạch với các hệ thống CAD khác. Nó cũng có thể tích hợp tối ưu hệ thống CAM vào cảnh quan CNTT hiện có.

 1. Mọi thứ đều có thể được tự động hóa

hyper MILL ® có thể được điều chỉnh và nâng cấp linh hoạt để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 1. Chất lượng tuyệt vời

Sử dụng hyper MILL ® sẽ mang lại kết quả gia công tốt nhất.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!