Khách hàng gặt hái thành công với phần mềm gia công cơ khí hyperMILL®

So với nhiều phần mềm gia công cơ khí trên thị trường hiện nay, hyperMILL® được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội.

Khách hàng gặt hái thành công với phần mềm gia công cơ khí hyperMILL®

BRG CNC Machining là một doanh nghiệp tư nhân, do gia đình điều hành nằm ở trung tâm của East Yorkshire ở Đông Bắc Vương quốc Anh. Là một chủ doanh nghiệp cực kỳ tham vọng, Ben đặt mục tiêu xây dựng thành công lớn và phần mềm OPEN MIND’s hyperMILL® là một yếu tố cốt lõi của tầm nhìn này.

Với ít kinh nghiệm trong một cửa hàng máy và mới chỉ 25 tuổi, Ben Goodwin đã mua một trung tâm gia công Hurco 3 trục VM10 và một bộ phần mềm CAM giá rẻ. Sau khi tham gia một khoá đào tạo lớn, chủ doanh nghiệp nhỏ này hiện đang thành công rực rỡ trong dự án kinh doanh của mình và đây là công lao của Ben khi mang lại tầm nhìn, sự thúc đẩy và cũng là sự trợ giúp từ phần mềm OPEN MIND CAM. Như Ben giải thích: “Tôi đã mua Hurco và một gói CAM 3 trục và ngay cả với kiến thức gia công hạn chế của mình vào thời điểm đó, tôi nhanh chóng nhận ra gói CAM đầu tiên mà tôi mua đã kìm hãm tôi. Phần mềm 3 trục chậm, tốn nhiều công sức và mặc dù kinh nghiệm của tôi còn hạn chế, tôi đã cảm thấy thất vọng với các đường dẫn công cụ. Tôi cần phải nâng cấp và hyperMILL® là sự lựa chọn lâu dài duy nhất cho doanh nghiệp của tôi. ”

Phần mềm gia công cơ khíBen Goodwin – Giám đốc điều hành BRG CNC Machining

Gói phần mềm CAM 5 trục hàng đầu

Tham vọng và tầm nhìn của chủ sở hữu BRG thể hiện rõ trong việc lựa chọn phần mềm của ông, đó là chọn gói CAM 5 trục hàng đầu khi chỉ có một máy 3 trục. Khi nhắc đến điều này, Ben nói: “Mặc dù chỉ có VMC 3 trục, doanh nghiệp của chúng tôi có tham vọng rất lớn và chúng tôi sẽ chuyển sang gia công 5 trục trong tương lai gần. Khi chúng ta đến đó, chúng ta sẽ được chuẩn bị với kinh nghiệm trên gói CAM 5 trục hàng đầu, điều này sẽ giúp giảm thiểu quá trình đào tạo của chúng tôi. Ngoài ra, hyperMILL® là một gói mô-đun, vì vậy chúng tôi có thể thêm những gì chúng tôi cần khi chúng tôi phát triển. ”

“Với hyperMILL®, chúng tôi cắt giảm được thời gian lập trình từ bốn giờ xuống chỉ còn 20 phút. Giải pháp CAM là gói phần mềm tuyệt hảo để sản xuất mọi thứ từ các bộ phận 3 trục đơn giản cho đến 5 trục hoàn toàn”. – Ben Tennyson, Giám đốc điều hành BRG CNC Machining – 

Xác thực công dụng của Gói phần mềm 5 trục cho Máy 3 trục

Phần mềm gia công cơ khíBen Goodwin sử dụng hyperMILL ® để lập trình các thành phần và định vị của chúng trên các tấm cố định.

Việc lựa chọn phần mềm gia công cơ khí hyperMILL® của công ty có trụ sở tại Market Weighton không chỉ là tham vọng. Ben nói: “Việc lựa chọn hyperMILL® của chúng tôi được chứng minh dựa trên kết quả từ một vài công việc đầu tiên mà chúng tôi đã thực hiện với gói phần mềm. Một trong những công việc hyperMILL® đầu tiên của chúng tôi là tạo ra một chiếc cúp cho cuộc thi “Best-in-Britain” Hot-Rod. Chiếc cúp phức tạp có thời gian lập trình là 4 ngày với thời gian gia công là 29 giờ với bộ CAM trước đây của chúng tôi. Với hyperMILL®, thời gian lập trình giảm xuống còn 2 giờ 30 phút và chỉ 9 giờ cho việc gia công bằng các công cụ tương tự. ”

Sự khác biệt của phần mềm gia công cơ khí hyperMILL®

Đối với BRG, sự đơn giản, an toàn và dễ sử dụng được tích hợp trong hầu hết mọi tính năng của hyperMILL®, Ben tiếp tục: “Hệ thống trước đây của chúng tôi và nhiều gói CAM 3 trục khác là hệ điều hành 32-bit, nó tính toán và xử lý thông tin chậm. hyperMILL® là một hệ thống 64-bit chuyền tải dữ liệu với tốc độ cực nhanh để giảm thời gian chờ và tăng tốc thời gian lập trình lên ít nhất 80% so với phần mềm trước đây của chúng tôi. ”

An toàn là yếu tố quan trọng đối với BRG và kiểm soát va chạm trên hyperMILL® là hoàn hảo, như Ben đề cập: “Khả năng phát hiện va chạm của hyperMILL® là không phải bàn cãi và được củng cố bởi hệ thống cơ sở dữ liệu công cụ toàn diện, cho phép chúng tôi đặt giá đỡ công cụ, đầu kẹp và mũi khoan hoặc các dao phay vào cơ sở dữ liệu. Điều này cung cấp cho chúng tôi cái nhìn toàn cảnh về quá trình thiết lập của chúng tôi và phần nhô ra của công cụ, hoạt động cùng với tính năng phát hiện va chạm giúp chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ không gặp phải sự cố làm hỏng máy ”.

Phần mềm gia công cơ khí

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!