Máy in 3D Markforged phù hợp cho mọi ứng dụng sản xuất

Không những Markforged in 3D chất lượng cao, in nhanh mà còn có chi phí thấp và độ ổn định cao. Giờ đây, bạn có thể in 3D các chi tiết sử dụng được ngay và các mẫu thử chức năng.

X5-Thao

MÁY IN VẬT LIỆU COMPOSITE

Máy in 3D vật liệu composite giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất. Các chi tiết in ra có độ cứng đáp ứng được yêu cầu làm công cụ, dụng cụ và mẫu thử chức năng. Vì chúng được in bằng vật liệu gia cố bằng sợi carbon. Các mẫu in 3D này có thể dùng thay thế cho các chi tiết gia công bằng hợp kim nhôm mà in nhanh gấp 50 lần và rẻ hơn 20 lần.

Metal X Group-Thao

MÁY IN VẬT LIỆU KIM LOẠI

Hệ thống in 3D Metal X là một giải pháp sản xuất trọn gói. Hệ thống cung cấp mọi thứ bạn cần để đi thẳng từ bản thiết kế đến các chi tiết thực bằng kim loại với đầy đủ chức năng trong thời gian dưới 24 giờ.

CÁC TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY IN 3D MARKFORGED

Máy in Markforged có thể in ra các chi tiết bằng sợi carbon cứng tương đương và nhẹ hơn đáng kể so với kim loại nhôm. Bạn có thể chọn in với thép không gỉ 17-4 nếu cần vật liệu chịu nhiệt. Với các nhu cầu khác, bạn có thể in bằng Titan, Kevlar, hoặc một trong 11 vật liệu khác để phù hợp với bất kỳ ứng dụng chức năng nào khác.

TÍNH KHẢ DỤNG

Phần mềm kết nối đám mây và màn hình cảm ứng 4.3" được trang bị cho mỗi máy in, bể rửa và lò nung

CHẤT LƯỢNG IN

Với hệ đỡ bàn in bằng nhôm nguyên khối và động học, máy in Markforged đã đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng in

YÊN TĨNH VÀ KIỂM SOÁT ĐỘ ẨM

Buồng in hoàn toàn kép kín. Hệ thống chuyền động cực kỳ yên tĩnh. Vật liệu in được đảm bảo chống ẩm tốt

PHẦN MỀM EIGER

Eiger là phần mềm in 3D tân tiến nhất thế giới. Các chức năng kiểm soát tự động, quản lý nhóm theo thời gian thực và cộng tác trên nền tảng điện toán đám mây

markforged-3d-printer-features

RẤT ÍT PHẾ LIỆU

Cơ chế theo dõi tình hình sử dụng và phát hiện hết vật liệu in. Cơ chế giúp giám sát máy in và giảm phế liệu

LUÔN CẬP NHẬT

Cập nhật online thường xuyên giúp đảm bảo máy in Markforged luôn được cải tiến tốt hơn

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỢI LIÊN TỤC

Chi tiết vật liệu composite được in ra kết hợp từ hai loại vật liệu rất cứng và linh hoạt

SẢN XUẤT BỒI ĐẮP KHUẾCH TÁN NGUYÊN TỬ (ADAM)

Đây là sự kết hợp giữa in 3D và công nghệ ép phun kim loại

PHẦN MỀM IN 3D EIGER

Eiger là phần mềm in 3D tân tiến nhất trên thế giới. Các chức năng kiểm soát tự động, quản lý nhóm theo thời gian thực và cộng tác trên nền tảng điện toán đám mây. Được thiết kế từ đầu nhằm mục đích làm cho việc chế tạo trở nên đơn giản hơn. Eiger cho phép bạn in các chi tiết bằng vật liệu nhựa, kim loại hay composite ngay trên trình duyệt của bạn.

CÁC LOẠI VẬT LIỆU IN

Máy in Markforged có thể in nhiều loại vật liệu. Từ thép không gỉ, titan đến sợi cacbon. Chúng phục vụ mục đích chế tạo ra các mẫu thử chức năng, các công cụ, dụng cụ có trọng lượng nhẹ. Hơn nữa, chúng còn tạo các linh kiện thay thế với chi phí hợp lý.

Markforged-Carbon-Fiber-Drone-Print

SỢI CARBON

Vật liệu sợi carbon nhẹ bằng một nửa nhưng có độ cứng tương đương với nhôm. Chúng được sử dụng khi cần các chi tiết có độ cứng cao và ít biến dạng.

san-pham-in-3d-kim-loai-metal-x-03

SỢI THỦY TINH

Sợi thủy tinh có giá thành rẻ và cứng hơn tới 11 lần so với nhựa ABS. Vật liệu này được sử dụng để in các chi tiết cần độ cứng cao hơn các vật liệu in thông thường. Chủ yếu chúng dùng cho tàu thủy, ô tô và máy bay với giá thành phải chăng.

Sợi thủy tinh HSHT chịu được nhiệt độ cao và có độ bền uốn vượt trội, chỉ kém hơn vật liệu sợi cacbon. Vật liệu lý tưởng để in các chi tiết đòi hỏi khả năng chịu nhiệt và chịu va đập hoặc cần độ đàn hồi cao.

choosing-correct-fiber-markforged-01-Thao

SỢI ONYX

Onyx là vật liệu pha trộn giữa sợi nylon và sợi carbon băm nhỏ. Đây là sợi nhựa nhiệt dẻo có độ bền cao với khả năng chịu nhiệt cao, bề mặt in mịn và chịu được hóa chất. Có thể in mẫu hoàn toàn bằng vật liệu Onyx hoặc có thể gia cố thêm bằng một trong các sợi tổng hợp liên tục của Markforged để chế tạo ra các linh kiện có độ cứng tương đương với nhôm. Vật liệu Onyx được sử dụng để in từ các dụng cụ, đồ gá kẹp cho đến các chi tiết thành phẩm. Onyx FR là vật liệu chống cháy và có thể được sử dụng để in các linh kiện cứng và nhẹ.

DSC_1055_0

SỢI KEVLAR

Kevla là vật liệu bền, nhẹ và dẻo hơn các loại sợi khác. Chúng được ứng dụng tốt nhất để in các bộ phận chịu được va đập.

Mật độ thấp và độ bền cao làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng liên quan đến chuyển động nhiều hoặc tiếp xúc với các bộ phận khác như lốp xe, cánh buồm, cáp truyền động và các thiết bị bảo vệ.

724-wf-8n34q6ec-131-Thao

THÉP KHÔNG GỈ

Thép không gỉ có độ bền, độ cứng cao, chịu được ăn mòn. Chúng được sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không vũ trụ, y tế và khai thác dầu mỏ.

724-wf-8n34q6ec-809

THÉP CÔNG CỤ

Thép công cụ H13 hoạt động tốt ở nhiệt độ cao và có thể chịu được sự làm mát mạnh mẽ. Vật liệu này còn chịu mài mòn và cho phép gia công. Nên chúng rất lý tưởng để in ra khuôn và các chi tiết chịu mài mòn.

A2 là loại thép công cụ làm cứng không khí linh hoạt và thường được coi là loại thép gia công nguội phổ biến. Nó cung cấp sự kết hợp giữa khả năng chống được mài mòn tốt (giữa O1 và D2) và độ dẻo dai.

ứng dụng