CÔNG NGHỆ THIÊU KẾT LASER CHỌN LỌC

SLM Solutions là hãng tiên phong dẫn đầu về công nghệ in 3D kim loại trên thế giới. Máy in SLM® có nhiều lựa chọn in 3D kim loại chi tiết cơ khí, như thiết kế mới và in được mọi chi tiết bất kể hình dạng đơn giản hay phức tạp, cấu trúc nhẹ do giảm trọng lượng các chi tiết kim loại, với ưu điểm vượt trội về tốc độ sản xuất và khi chế tạo các chi tiết có rãnh cắt bên trong với số lượng ít.

MÁY IN 3D SLM

SLM 125_weiß_RGB (2)-Thao

SLM 125

Chính xác, tiết kiệm và phù hợp với mục đích R&D cũng như nhu cầu sản xuất số lượng ít, kiến trúc phần mềm và các thông số hệ thống mở cho phép người sử dụng thực hiện các sửa đổi theo nhu cầu sản xuất cụ thể.

280-Thao

SLM 280 2.0

Máy in với hiệu suất cao, lý tưởng cho nhu cầu sản xuất và tạo mẫu số lượng từ trung bình đến lớn.

SLM 500-Thao

SLM 500

Đây là chiếc máy in 3D đầu tiên trên thị trường với hệ thống 4 đầu laser, SLM®500 là hệ thống sản xuất bồi đắp hàng đầu dành cho các công ty có nhu cầu sản xuất số lương lớn nhằm đảm bảo an toàn cho người vận hành và chi phí vận hành thấp.

SLM_800_01_frei halb mit SchattenRGB-Thao

SLM 800

In hiệu quả các bộ phận có kích thước lớn với tốc độ lên tới 171cm3/h. Tốc độ in cao và kích thước bàn in lớn, kết hợp với khả năng xử lý bột in tích hợp và khả năng in mọi thiết kế hình dạng khác nhau nhờ công nghệ thiêu kết laser, đem lại khả năng sản xuất quy mô lớn.

SLM_Solutions_NXG_XII_600(1)

NXG XII 600

NXG XII 600 là dòng máy in 3D mới nhất của SLM. Máy in 3D công nghiệp NXG XII 600 có thể sản xuất với số lượng lớn và liên tục. NXG XII 600 có kích thước in lớn, được thiết kế lên đến 12 lasers 1000 watts giúp đẩy tốc độ in nhanh gấp 12 lần so với những hệ thống máy in 1 laser.

LỢI THẾ CỦA MÁY IN 3D KIM LOẠI SO VỚI CHẾ TẠO TRUYỀN THỐNG

Trong trường hợp chế tạo số lượng ít các chi tiết kim loại phức tạp, in 3D thường có những lợi thế sau:

Nhanh hơn

Tiết kiệm tới 90% chế tạo

Hiệu quả hơn

Giảm tới 60% trọng lượng mẫu in, giảm tới 95% số lượng linh kiện

Tiết kiệm chi phí hơn

Giảm tới 70% chi phí sản xuất

CellCore_CaseStudy_USA_WEB-2-2-2-3

Linh hoạt hơn

Không phát sinh thêm chi phí khi chế tạo các chi tiết phức tạp

Chất lượng tốt hơn

In 3D với các vật liệu có đặc tính ưu việt như mật độ kim loại cao, chất lượng ổn định, chịu nhiệt và chống ăn mòn, cấu trúc bề mặt đẹp và tính tương thích sinh học cao.

VẬT LIỆU BỘT IN KIM LOẠI SLM

SLM Solutions đưa ra các thông số được thiết kế chính xác phù hợp với mỗi loại vật liệu kim loại sử dụng cho máy in SLM®, giúp in 3D các bộ phận cơ khí chất lượng cao phục vụ các ứng dụng kỹ thuật. Bột kim loại sử dụng cho máy in SLM® có độ tinh khiết, độ hóa lỏng và mật độ khối cao, có ảnh hưởng lớn đến chất lượng mẫu in. Chúng tôi cung cấp nhiều loại bột kim loại khác nhau cho nhiều ứng dụng sản xuất đa dạng như: hợp kim Nhôm, hợp kim Nickel, hợp kim Titan, hợp kim Coban, hợp kim Đồng, Thép công cụ và Thép không gỉ. Công nghệ SLM Solutions có thể sử dụng với hầu hết các kim loại.

Vật liệu SLM

ỨNG DỤNG TRONG CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP

aviation

Hàng không vũ trụ

Khuôn mẫu – Đồ gá

automotive

Ô tô – Xe máy

Y tế & Nha khoa

energy

Năng lượng

MỘT SỐ MẪU IN SLM

KẸP PHANH TRÊN CHIẾC XE UY LỰC NHẤT TRONG LỊCH SỬ BUGATTI ĐƯỢC IN 3D BẰNG TITAN VỚI CÔNG NGHỆ CỦA SLM SOLUTIONS

Chiếc kẹp phanh này có trọng lượng 2.9kg, nhẹ hơn 40% so với phanh đang được dùng trên siêu xe Chiron hiện nay và có thể chịu được lực tác động lên tới 125kg/mm2. Mỗi chi tiết này cần 45h giờ, sử dụng máy in SLM 500 với 4 đầu laser và 2213 lớp in.

error: Content is protected !!