GIẢI PHÁP IN 3D

AIE là đại lý phân phối được ủy quyền tại Việt Nam của các hãng máy in 3D hàng đầu thế giới như Markforged, Uniontech, SLM Solutions.

GIẢI PHÁP IN 3D ỨNG DỤNG TỪ TẠO MẪU NHANH

CHO ĐẾN IN LINH KIỆN SẢN XUẤT

AIE là đại lý phân phối được ủy quyền tại Việt Nam của các hãng máy in hàng đầu thế giới. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp in 3D ứng dụng trong sản xuất công nghiệp nhằm hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế đến sản xuất. Bạn có thể in 3D các chi tiết nhựa đòi hỏi độ cứng cao nhất với công nghệ sợi composite độc đáo từ Markforged hoặc chi tiết cần độ mịn bề mặt cực cao với máy in Uniontech hoặc in 3D kim loại với nhiều vật liệu khác nhau với dòng máy in công nghiệp chuyên dụng của SLM Solutions hoặc máy in Markforged. Với kiến thức chuyên môn sâu rộng và đam mê lớn trong lĩnh vực in 3D, các chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp hiệu quả nhất với nhu cầu của doanh nghiệp.

DANH MỤC MÁY IN 3D

Industrial Series Printer Image-Thao 1

MÁY IN MARKFORGED

In 3D các chi tiết mà hiện bạn đang phải gia công

Nếu bạn muốn in 3D công cụ, dụng cụ sản xuất và các chi tiết cơ khí cứng tương đương kim loại – hoặc ngay cả bằng kim loại thì Markforged chính là giải pháp dành cho bạn. Với máy in 3D Markforged, bạn có thể in với các vật liệu tân tiến với chi phí rất tiết kiệm, các vật liệu như nylon, sợi carbon băm nhỏ, sợi gia cố liên tục và nhiều vật liệu kim loại khác nhau.

Máy in UnionTech - Giải pháp in 3D

MÁY IN UNIONTECH

Công nghệ in 3D nhựa với độ sắc nét tuyệt vời

In 3D các chi tiết với máy in Uniontech công nghệ stereolithography (SL) để đạt được độ chính xác cao với độ sắc nét tuyệt vời, mật độ in dày và bề mặt sắc nét.

Máy in SLM - Giải pháp in 3D

MÁY IN SLM

Công nghệ in 3D kim loại chính xác nhất

SLM Solutions là tập đoàn của Đức, tiên phong cung cấp các hệ thống và công nghệ sản xuất bồi đắp vật liệu kim loại cao cấp, hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất nhanh và linh hoạt các chi tiết kim loại trong các ngành hàng không vũ trụ, ô tô xe máy, năng lượng và y tế.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN