Một trong những phần mềm gia công cơ khí “đỉnh” nhất hiện nay!

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm CAM được thiết kế riêng, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn? Vậy thì hyperMILL– một trong những phần mềm gia công cơ khí “đỉnh” nhất hiện nay là một lựa chọn tuyệt vời. Cùng AIE tìm hiểu những ưu điểm vượt trội mà hyperMILL mang lại cho người dùng!

Tìm hiểu chung về phần mềm gia công cơ khí hyperMILL

hyperMILL là giải pháp CAM mô-đun, linh hoạt cho phay 2,5D, 3D và 5 trục cũng như các hoạt động gia công khác như: tiện, cắt tốc độ cao (HSC), cắt hiệu suất cao (HPC)… Các gói cho các ứng dụng chuyên dụng như lưỡi dao, ống hoặc khuôn bánh xe lập trình có sẵn riêng biệt. Người dùng đánh giá cao phần mềm CAM này cho khả năng lập trình các chu trình phức tạp với lòng khuôn sâu, thành dốc cao và các vị trí undercut – gia công quanh các góc trong pocket. Mọi thứ đều được tích hợp trong một giao diện duy nhất.

hyperMILL cung cấp những lợi ích tối đa có thể cho khách hàng nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các giải pháp CAD hiện tại. hyperMILL được cung cấp dưới dạng tích hợp trực tiếp cho các hệ thống CAD hàng đầu: SOLIDWORKS và Autodesk Inventor cũng như cho giải pháp ‘CAD-for-CAM’ của chính OPEN MIND: hyperCAD-S.

7 lợi ích mà hyperMILL đem lại cho người dùng

 • Đảm bảo cho khoản đầu tư trong tương lai

hyperMILL cung cấp các công nghệ CAM rất linh hoạt và sáng tạo giúp các công ty đảm bảo khả năng cạnh tranh trong hiện tại cũng như không ngừng cải tiến công nghệ trong tương lai.

hyperMILL đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra được các chi tiết cho khách hàng với khả năng tùy chỉnh linh hoạt.

 • Hiệu suất vận hành đứng đầu

Đáng chú ý nhất là thời gian lập trình và gia công được cải thiện rõ rệt nhờ sử dụng hiệu quả các nguồn có sẵn. OPEN MIND đầu tư nghiên cứu rất nhiều nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

 • Khả năng vận hành tuyệt vời

Các dự án từ đơn giản đến phức tạp có thể được lập trình nhanh chóng, ổn định và an toàn nhờ việc sử dụng các tính năng vận hành mới nhất. Với hyperMILL, mọi thứ đều dễ dàng cho người sử dụng từ việc chuẩn bị dữ liệu CAD đến lập trình và mô phỏng.

 • Quy trình vận hành hiệu quả và an toàn

Các tính năng mạnh mẽ cho các ứng dụng gia công 2.5D, 3D, HSC, tiện và phay 5 trục cung cấp giải pháp tối ưu hóa cho mọi trường hợp gia công. Cơ chế vận hành thông minh, mô phỏng thông tin và xử lý hoàn hảo các va chạm đảm bảo mức độ an toàn cực kỳ cao.

 • Quy trình vận hành được tối ưu hóa

hyperMILL cung cấp gói giao diện mở rộng để kết nối với các hệ thống CAD khác cũng như có thể tích hợp tối ưu hệ thống CAM vào các chương trình máy tính hiện có.

 • Chất lượng tuyệt vời

Sử dụng hyperMILL cho kết quả gia công tốt nhất.

 • Tự động hóa

hyperMILL có thể được tùy chỉnh và nâng cấp giúp tối ưu hóa cho bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của khách hàng.

 

phần mềm gia công cơ khí

hyperMILL VIRTUAL Machining Center – Trung tâm gia công hyperMILL VIRTUAL

hyperMILL VIRTUAL Machining Center là một bước phát triển tuyệt vời của OPEN MIND, cho phép mô phỏng và phân tích trước quy trình sản xuất – giúp tránh các hoạt động kém hiệu quả, các lỗi sai gây tốn kém, đồng thời hợp lý hóa các thông lượng sản xuất.

Với hyperMILL VIRTUAL Machining Center, các chuyển động của máy thường được mô phỏng trước khi chạy bộ xử lý Post. Việc thiếu kết nối giữa bộ xử lý Post và mô phỏng có nghĩa là không thể mô phỏng đầy đủ các tình huống gia công thực tế. Vì lý do này, OPEN MIND đã quyết định tiến thêm một bước quan trọng với Trung tâm gia công hyperMILL VIRTUAL.

Trong giải pháp mô phỏng NC hiệu quả và đáng tin cậy cao từ OPEN MIND, các chuyển động của máy ảo hoàn toàn tương ứng với các chuyển động của máy thực tế, vì mô phỏng dựa trên mã NC sau khi bộ xử lý chạy. Mã được mô phỏng từng dòng, bao gồm các chuyển động liên kết. Mô phỏng chạy trên mã NC đảm bảo khả năng phát hiện va chạm đáng tin cậy, giúp các quy trình dẫn đầu trở nên an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều.

Trung tâm gia công hyperMILL VIRTUAL cung cấp tất cả các tùy chọn để mô phỏng , được nhúng trong giao diện người dùng trực quan cao. Mô phỏng máy được thực hiện với một mô hình máy xác định, có tính đến phôi và dụng cụ như giá đỡ, đồ gá, kẹp dao. Các trục có thể được di chuyển theo cách thủ công trong mô phỏng, các giới hạn được chỉ ra, các chuyển động của công tắc giới hạn được phát hiện tự động. Các bước gia công riêng lẻ có thể được mô phỏng riêng biệt hoặc được sử dụng làm điểm bắt đầu cho mô phỏng. Mô phỏng kiểm tra từng hoạt động gia công trước khi thiết lập máy nhằm đảm bảo sự ổn định và an toàn tối đa cho quy trình.

 

phần mềm gia công cơ khí

 

Phân tích sâu về chương trình NC

Ngoài khả năng mô phỏng hiệu quả, trung tâm gia công hyperMILL VIRTUAL còn bao gồm các chức năng phân tích toàn diện. Mọi tình huống gia công có thể được kiểm tra chi tiết chức năng phù hợp nhất giúp bạn có thể kiểm tra khu vực gia công một cách đáng tin cậy. Nó tự động tính toán vị trí tối ưu của thành phần cho không gian làm việc có sẵn. Trong thế giới thực, điều này giúp ngăn việc điều chỉnh máy tốn nhiều thời gian.

Các biểu đồ kỹ thuật khác nhau cung cấp thông tin có giá trị về chất lượng vận hành của máy. Các chuyển động ngang của các trục khác nhau, tốc độ tiến dao và tốc độ trục chính luôn hiển thị cho lập trình viên CNC. Điều này giúp ngăn ngừa lỗi và loại bỏ các hoạt động kém hiệu quả.

Đặc trưng

 • Mô phỏng dựa trên mã NC.
 • Liên kết hai chiều của khối NC và công việc hyperMILL cho phép so sánh nhanh công việc gia công tương ứng.
 • Mô phỏng đầy đủ tất cả các chuyển động, bao gồm cả các chuyển động chuyển tiếp kiểm tra va chạm nhanh có thể được thực hiện độc lập với mô phỏng.
 • Chuyển động thủ công của máy ảo.
 • Hiển thị giới hạn trục.
 • So sánh nhanh các điểm dữ liệu và công cụ được lập trình với cấu hình máy thực tế.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên, hyperMILL hiện là một trong những phần mềm gia công cơ khí được tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Liên hệ ngay AIE để được tư vấn và demo miễn phí. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!