Phần Mềm Đúc Cast-Designer

Cast-Designer là bộ phần mềm được thiết kế đặc biệt cho ngành sản xuất đúc, bao gồm thiết kế và đánh giá chi tiết đúc, thiết kế và kiểm tra khuôn đúc, tối ưu sản xuất.

Cast-Designer kết hợp hệ thống KBE (Knowledge-based engineering), hệ thống thiết kế và công nghệ CAE mới nhất tạo ra một hệ thống lập kế hoạch và mô phỏng đúc phù hợp cho mọi quy trình đúc).

Cast-Designer được ứng dụng trong ngành đúc lực cao, đúc áp lực thấp, đúc trọng lực, đúc khuôn vĩnh viễn, đúc rót và các hình thức đúc khác.

Geo Designer is a powerful upfront Design for Manufacturing

Phân tích DFM

Geo-Designer là một công cụ Thiết kế dành cho Sản xuất (DFM) mạnh mẽ dành cho các kỹ sư thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến.

Cast Designer for Die Casting

CAST-DESIGNER dành cho Đúc Áp Lực

CAST-DESIGNER dành cho Đúc Áp Lực là một bộ phần mềm được thiết kế dành riêng cho đúc áp lực cao với tính năng đánh giá nhanh chóng, thiết kế hệ thống rót hiện đại.

Cast Designer for Gravity Casting

CAST-DESIGNER dành cho Đúc Trọng Lực

CAST-DESIGNER cho đúc trọng lực có thể thiết kế hệ thống đúc và mô phỏng nhanh chóng đúc cát, đúc trọng lực, đúc áp lực thấp, đúc chính xác, đúc mẫu tự tiêu, và đúc li tâm, v.v…

The cooling system designer in Cast Designer is a CAD base module

Thiết kế hệ thống làm mát

Chức năng thiết kế hệ thống làm mát trong phần mềm Cast-Designer là một mô-đun dựa trên nền tảng CAD để giúp tạo ra kênh làm mát từ đơn giản đến phức tạp.

Full mould analysis

Phân tích khuôn

Cast- Designer hỗ trợ công nghệ lưới hỗn hợp. Chúng tôi có công nghệ đặc biệt để cố định các nút tiếp xúc trên mẫu đúc và giao diện khuôn, những tính năng này rất cần thiết để đảm bảo truyền nhiệt tốt trong hệ thống.

Stress and Distortion Analysis

Phân tích ứng suất & biến dạng

Người dùng có thể thực hiện phân tích ứng suất và biến dạng với mô-đun ứng suất cơ học Cast-Designer. Trong phần mềm Cast-Designer có sẵn một số mô hình vật liệu để tính toán ứng suất, ví dụ như vật liệu cứng, mô hình vật liệu dẻo đàn hồi và mô hình vật liệu nhớt dẻo đàn hồi phức tạp nhất.

production_101

Tối ưu sản xuất

Sản xuất đúc là một mô-đun đặc biệt trong Cast-Designer để tối ưu hóa quá trình đúc nhằm đạt năng suất cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm.

autoopt_p2

Tối ưu tự động hóa

Tối ưu tự động hóa Cast-Designer là một gói phần mềm độc đáo, mở ra nhiều cơ hội mới cho ngành công nghiệp đúc.

Fullchain_101

Mô phỏng toàn bộ chuỗi sản xuất

Kết quả mô phỏng của Cast-Designer cũng có thể xuất sang hệ thống CAE khác để thực hiện mô phỏng toàn bộ chuỗi sản xuất.

error: Content is protected !!