hyperMILL®: Phần mềm CAM cho lập trình NC

hyperMILL® là bộ giải pháp CAM toàn diện, hiệu suất cao của OPEN MIND. Các mô đun cho phay 2.5D, 3D, phay 5 trục và phay/tiện được lập trình hoàn hảo và chính xác với hyperMILL®.

phần mềm hyperMILL® CAM

hyperMILL® là bộ giải pháp CAM linh hoạt với các mô đun cho phay 2.5D, 3D và 5 trục cũng như tiện và gia công máy cắt như cắt tốc độ cao (HSC) và cắt hiệu suất cao (HPC), mọi thứ được tích hợp trong cùng một giao diện. Các ứng dụng chuyên biệt cho phay cánh quạt, blisks, lưỡi tuabin, ống và khuôn lốp xe đều có sẵn trong hyperMILL®.

Quá trình gia công hoàn chỉnh với chỉ một phần mềm CAM và một bộ xử lý sau.

Quá trình gia công hoàn chỉnh bao gồm phay và tiện chỉ với một phần mềm CAM và một bộ xử lý sau tích hợp cho cùng một quá trình. Điều này giúp tiết kiệm thời gian gia công, đồng thời tăng độ an toàn, ổn định, hiệu quả và đạt chất lượng tối ưu nhất.

hyperMILL® tối đa lợi ích cho khách hàng nhờ khả năng tương thích hoàn toàn với mọi giải pháp CAD hàng đầu. Bao gồm: SOLIDWORKS, Autodesk® Inventor®, hyperCAD®-S.

hyperMILL software - CAM Software for NC Programming

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của hyperMILL®

Khách hàng của OPENMIND được hưởng lợi từ công nghệ 5 trục và bộ xử lý sau hàng đầu cũng như các tùy chọn đa dạng cho tự động hóa. Điều này đảm bảo khả năng cạnh tranh cao của OPENMIND.

Các hệ thống CAD / CAM của OPEN MIND đáp ứng các yêu cầu khắt khe trên toàn thế giới về sản xuất công cụ và khuôn, gia công sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, xe đua thể thao, kỹ thuật y tế và ngành công nghiệp gia công turbine.

LỢI ÍCH

 • Quy trình CAM dễ sử dụng
 • Phạm vi sử dụng toàn diện cho gia công từ chi tiết đơn giản đến chi tiết phức tạp
 • Công nghệ 5 trục hàng đầu thế giới
 • Một bộ xử lý cho tất cả các hoạt động phay và tiện
 • Tự động hóa mở rộng
 • Tích hợp cùng với các hệ thống CAD hàng đầu
 • Quy trình vận hành an toàn nhờ mô phỏng chân thực đến từng chi tiết và kiểm soát va chạm toàn diện
 • Công nghệ CAD / CAM tiên tiến để lập trình và sản xuất tối ưu
 • Quy trình đồng bộ và hiệu quả, tiết kiệm thời gian xử lý và độ an toàn cực kỳ cao
 • Được sử dụng cho hầu hết các máy gia công.

7 lý do nên chọn hyperMILL®

Các yêu cầu trong gia công kim loại ngày càng cao. Các phôi cần được phay trong thời gian ngày càng ngắn với độ chính xác cao hơn bao giờ hết. Phần mềm mạnh mẽ hyperMILL® CAM của OPEN MIND đảm bảo lợi thế cạnh tranh của các công ty không những trong hiện tại mà còn cả trong tương lai.

 1. Đảm bảo cho khoản đầu tư trong tương lai

  hyperMILL® cung cấp các công nghệ CAM rất linh hoạt và sáng tạo giúp các công ty đảm bảo khả năng cạnh tranh trong hiện tại cũng như không ngừng cải tiến công nghệ trong tương lai. hyperMILL® đảm bảo rằng bạn có thể tạo ra được các chi tiết cho khách hàng với khả năng tùy chỉnh linh hoạt.

 1. Hiệu suất vận hành đứng đầu

  Cải thiện đáng chú ý nhất là thời gian lập trình và gia công được cải thiện rõ rệt nhờ sử dụng hiệu quả các nguồn có sẵn. OPEN MIND đầu tư nghiên cứu rất nhiều nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

 1. Khả năng vận hành tuyệt vời

  Các dự án từ đơn giản đến phức tạp có thể được lập trình nhanh chóng, ổn định và an toàn nhờ việc sử dụng các tính năng vận hành mới nhất. Với hyperMILL®, mọi thứ đều dề dàng cho người sử dụng từ việc chuẩn bị dữ liệu CAD đến lập trình và mô phỏng.

 1. Quy trình vận hành hiệu quả và an toàn

  Các tính năng mạnh mẽ cho các ứng dụng gia công 2.5D, 3D, HSC, tiện và phay 5 trục cung cấp giải pháp tối ưu hóa cho mọi trường hợp gia công. Cơ chế vận hành thông minh, mô phỏng thông tin và xử lý hoàn hảo các va chạm đảm bảo mức độ an toàn cực kỳ cao.

 1. Quy trình vận hành được tối ưu hóa

  hyperMILL® cung cấp gói giao diện mở rộng để kết nối với các hệ thống CAD khác cũng như có thể tích hợp tối ưu hệ thống CAM vào các chương trình máy tính hiện có.

 1. Chất lượng tuyệt vời

  Sử dụng hyperMILL® cho kết quả gia công tốt nhất.

 1. Tự động hóa

  hyperMILL® có thể được tùy chỉnh và nâng cấp giúp tối ưu hóa cho bất kỳ yêu cầu cụ thể nào của khách hàng.

error: Content is protected !!