SLM 125

Dòng máy in SLM®125 nhỏ gọn có kích thước bàn in 125 x 125 x 125 mm, có thể giảm xuống 50 x 50 x 50 mm với một đầu laser 400W. Đây được xem là chiếc máy tối ưu nhất trong phân khúc này nhờ  tốc độ in 25ccm/h, lý tưởng cho mục đích in các chi tiết kim loại với số lượng ít cũng như trong hoạt động nghiên cứu và phát triển.

build rate

TỐC ĐỘ IN

Tốc độ in nhanh nhất trong phân khúc này nhờ hệ thống gạt bột in chuyển động 2 chiều đã  được cấp bằng sáng chế. Cơ chế tuần hoàn khép kín của dòng khí trơ cũng giúp cho việc sử dụng khí được an toàn và tiết kiệm hơn.

software

PHẦN MỀM

Máy in SLM®125 được trang bị phần mềm để nhập dữ liệu CAD/STL hoặc dữ liệu ở dạng lát cắt để lên cấu hình các quy trình và các thông số của từng chi tiết in cụ thể. Kiểm soát tốt hơn hệ thống in bằng cách tùy chỉnh các quy trình in của riêng bạn thông qua kiến trúc phần mềm mở độc đáo và linh hoạt.

metal powder

BỘT KIM LOẠI

Hệ thống in SLM 125 có thể xử lý hầu hết các vật liệu kim loại (như thép không gỉ, thép công cụ, coban crom, nhôm, inconel và titan) thông qua bộ xử lý bột khép kín và tiết kiệm vật liệu. Quy trình thay bột in nhanh, dễ dàng và được thiết kế giúp giảm chi phí sản xuất. Các lựa chọn có sẵn khác cũng làm tăng tính linh hoạt và khả dụng của máy.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Năng suất

Hiệu suất cao và tiết kiệm thời gian: đây là chiếc máy in duy nhất với kích thước này có đầu laser 400W (tốc độ in lên tới 25cm3/h)

Tiết kiệm chi phí

Kích thước bàn in lớn: lớn hơn 95% so với bàn in của các máy in kích thước nhỏ cùng phân khúc (≤ (150 mm)³)

Dễ dàng vệ sinh: vài bộ phận dẫn bột in giúp dễ dàng trao đổi bột kim loại đã được xử lý.

 

Độ tin cậy cao

Chu trình khí với các thùng lọc thay đổi an toàn, tạo ra chu trình có độ tin cậy cao.

Nhiều lựa chọn vật liệu: tương thích với toàn bộ vật liệu kim loại, bao gồm cả nhôm

Tùy chọn giảm kích thước bàn in 50 x 50 x 50 mm³ giúp giảm lượng vật liệu quý hiếm cần thiết như trong môi trường nghiên cứu hoặc sản xuất trang sức và cấy ghép nha

Kích thước nhỏ gọn:  đế in nhỏ gọn với kích thước 1400 x 900 mm²

Tính an toàn cao: xử lý an toàn các loại vật liệu nhạy cảm , có phản ứng hoặc nguy hiểm trong một chu trình bột khí trơ khép kín, kết hợp với Thiết bị sàng bột kim loại PSM 100.

KẸP PHANH TRÊN CHIẾC XE UY LỰC NHẤT TRONG LỊCH SỬ BUGATTI ĐƯỢC IN 3D BẰNG TITAN VỚI CÔNG NGHỆ CỦA SLM SOLUTIONS

Chiếc kẹp phanh này có trọng lượng 2.9kg, nhẹ hơn 40% so với phanh đang được dùng trên siêu xe Chiron hiện nay và có thể chịu được lực tác động lên tới 125kg/mm2. Mỗi chi tiết này cần 45h giờ, sử dụng máy in SLM 500 với 4 đầu laser và 2213 lớp in.

error: Content is protected !!