SLM 800

Kích thước bàn in 500 x 280 x 850 mm với trục z được mở rộng và cấu hình quad-laser với bốn đầu laser 400W hoặc 700W, dòng máy SLM®800 in hiệu quả các mẫu có kích thước lớn với tốc độ in lên tới 171cm3/h. Tốc độ in cao và kích thước bàn in lớn, kết hợp với hệ thống xử lý bột in tích hợp sẵn và khả năng in mọi thiết kế hình dạng khác nhau nhờ công nghệ thiêu kết laser, đem lại khả năng sản xuất quy mô lớn.

Để in thành công các mẫu có đặc tính cơ học chấp nhận được thì cần đảm bảo buồng xử lý phải sạch, đặc biệt là khi thời gian in dài sẽ làm tăng lớp muội trong buồng in. Dòng khí trơ được tối ưu hóa của SLM®800 sẽ loại bỏ hiệu quả lớp muội từ buồng in, đảm bảo điều kiện xử lý tốt nhất.

SLM800_Small size

Với luồng khí thổi liên tục xuyên qua các thành buồng thiêu kết, dòng khí được tăng cường tạo ra các điều kiện không đổi ở bề mặt làm việc cũng như bảo vệ các kính phản xạ không bị bám muội bẩn làm cản trở các tia Laser. SLM®800 cũng được trang bị Mô-đun lọc thường trực để đảm bảo buồng xử lý luôn sạch, nhờ đó, điều kiện môi trường khí ổn định, đảm bảo chất lượng in tối ưu. Các mô-đun giám sát quy trình toàn diện bao gồm Bộ giám sát công suất laser (Laser Power Monitoring) và Bộ giám sát bồn kim loại nóng chảy (Melt Pool Monitoring) giúp đảm bảo tính minh bạch của quá trình và công tác lưu trữ hồ sơ.

Được cung cấp với một trạm tháo mẫu in thủ công đối với mỗi máy in đơn lẻ, SLM®800 được kết hợp với SLM®HUB – trạm xử lý hoàn toàn tự động để tối đa thời gian hoạt động máy và cung cấp giải pháp xử lý bột vật liệu không tiếp xúc cho quá trình sản xuất.

KẸP PHANH TRÊN CHIẾC XE UY LỰC NHẤT TRONG LỊCH SỬ BUGATTI ĐƯỢC IN 3D BẰNG TITAN VỚI CÔNG NGHỆ CỦA SLM SOLUTIONS

Bộ phận kẹp phanh này chỉ có trọng lượng 2.9kg, nhẹ hơn 40% so khi được gia công bằng nhôm và có thể chịu được lực tác động lên tới 125kg/mm2. Bộ phận này được in trên máy SLM 500 với 4 chùm laser, gồm 2.213 lớp in với tổng thời gian chế tạo là 45 giờ.

error: Content is protected !!