SLM Solutions ra mắt máy thế hệ tiếp theo

SLM Solutions là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp và là đối tác sản xuất bồi đắp kim loại. SLM Solutions Group AG sẽ ra mắt sản phẩm kỹ thuật số của máy sản xuất bồi đắp kim loại thế hệ tiếp theo vào ngày 10/11/2020. Sự ra mắt thị trường của loại máy mới này là một cột mốc quan trọng đối với công nghiệp sản xuất, vì nó sẽ cách mạng hóa ngành công nghiệp sản xuất bồi đắp kim loại bằng công nghệ SLM.

Các nhà phát triển chính sẽ tham gia cùng CEO SLM Solution – Meddah Hadjar vào ngày 10 tháng 11 năm 2020, để tổ chức một buổi ra mắt trực tuyến giới thiệu các tính năng kỹ thuật của máy SLM mới nhất từ trụ sở chính của công ty tại Lübeck, Đức.

Thay mặt SLM Solutions, Hadjar nhấn mạnh rằng sự ra mắt sản phẩm mới nhận được nhiều mong đợi: “Chúng tôi rất vui khi giới thiệu đến khách hàng hệ thống thiêu kết laser có chọn lọc hiệu quả nhất trên thị trường. Cùng với các đối tác, chúng tôi rất vui khi phá bỏ giới hạn của sản xuất bồi đắp và đây là tín hiệu cho sự đổi mới trong tương lai”.

Sự đổi mới được kết hợp chặt chẽ, sáng tạo, SLM tiếp tục nắm giữ nhiều bằng sáng chế về tính năng của máy in như rải bột ở cả hai hướng, kết nối vị trí nhiều tia laser giao nhau, công nghệ dòng khí chảy tầng độc quyền. SLM Solutions là OEM đầu tiên đưa công nghệ đa laser ra thị trường và với tư cách là người tiên phong trong lĩnh vực này,  SLM sẽ phá bỏ rào cản công nghệ, khám phá những khả năng mới của máy sản xuất bồi đắp kim loại.

SLM Solutions cũng đã quyết định đổi thương hiệu, logo mới của công ty nhằm quảng bá sự ra mắt sản phẩm mới với một trang web mới. Tiết lộ về thương hiệu, Hadjar nhận xét:“Trong hơn một năm rưỡi qua, nhân viên của SLM Solutions đã làm việc chăm chỉ để hồi sinh công ty và tạo ra nhiều trải nghiệm tốt hơn để phục vụ cho khách hàng. Bởi vì những cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ, chúng tôi nhận ra rằng logo và thương hiệu hiện tại không thể hiện được công ty của chúng tôi“. Thương hiệu SLM Soluitons nhấn mạnh hơn về màu sắc và hình dạng – cam kết sự phát triển, công ty tập trung vào tương lai là tia laser, và dẫn đầu ngành công nghiệp về đổi mới bồi đắp kim loại.

Giới thiệu về SLM Solutions

SLM Solutions là nhà cung cấp các giải pháp tích hợp và là đối tác sản xuất bồi đắp kim loại. Công ty coi trọng sự thành công lâu dài của khách hàng trong lĩnh vực sản xuất bồi đắp kim loại. Máy thiêu kết laser có chọn lọc giúp tối ưu hóa quá trình sản xuất nhanh chóng, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Các chuyên gia của SLM làm việc cùng với khách hàng trong mỗi quy trình sản xuất để kịp thời cung cấp các giải pháp sử dụng công nghệ và đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng. SLM Group AG có trụ sở chính tại Đức, với văn phòng tại Canada, Trung Quốc, Pháp, Ấn Độ, Ý, Nga, Singapore, và Mỹ.

Bài viết liên quan