altair_applications_manufacturing_hero_desktop_1920x450-jpg

Phần mềm Thiết kế Mô phỏng cho sản xuất

Phần mềm Altair cung cấp một bộ công cụ mô phỏng độc đáo để đánh giá tính khả thi của sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất và chạy thử ảo cho nhiều quy trình sản xuất truyền thống, gia công cắt gọt và sản xuất bồi đắp. Người dùng có thể dễ dàng hình dung kết quả sản phẩm của quá trình sản xuất với những thao tác đơn giản và chi phí phải chăng của phần mềm mô phỏng. Ngoài ra, kết hợp công nghệ tối ưu hóa tiên tiến với các ràng buộc sản xuất cụ thể để thiết kế các

Ứng dụng phần mềm Altair bao gồm nhiều lĩnh vực công nghiệp, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, điện tử, dược phẩm, công nghệ, sản xuất và công nghiệp nặng.

altair_applications_manufacturing_3d_printing_3col-jpg
altair_applications_manufacturing_injection_molding_3col-jpg
altair_applications_manufacturing_casting_3col-jpg

Bạn tìm cách tối đa hóa thiết kế với cấu trúc mạng tinh thể ? Altair® Inspire™ cho phép các nhóm cắt giảm chi phí phát triển sản phẩm và sản xuất bồi đắp bằng cách giảm mức sử dụng vật liệu, thời gian in và xử lý hậu kỳ. Altair® Inspire™ Print3D cung cấp bộ công cụ nhanh chóng, chính xác để thiết kế và mô phỏng quy trình phun chất kết dính kim loại và quy trình nung chảy lớp bột. Các nhà thiết kế giờ đây có thể dễ dàng đánh giá và sửa đổi quy trình để đánh giá hiệu suất thiết kế mà không phụ thuộc vào loại máy in. Các phân tích sâu hơn có thể được thực hiện thông qua các công cụ của bên thứ ba với Altair Partner Alliance (APA).

Altair® Inspire™ Mold là một phần mềm tích hợp, hiện đại giúp hợp lý hóa thiết kế để sản xuất (DFM) các bộ phận đúc phun. Mô phỏng nhanh, chính xác cho cả những chi tiết lớn, phức tạp trong vòng chưa đầy một giờ. Xác định sớm các khiếm khuyết sản xuất tiềm ẩn trong quá trình phát triển để điều chỉnh kịp thời. Điều này mang đến những sản phẩm ưu việt, giảm phế liệu và cắt giảm chi phí làm lại chi tiết. Đối với các phân tích nâng cao hơn, Altair® SimLab™ cung cấp quy trình mô phỏng liền mạch, toàn diện từ tính khả thi đến xác thực hiệu suất.

Sản phẩm của Altair bao gồm phần mềm mô phỏng quy trình đúc nhanh cho phép người dùng nâng cao và tối ưu hóa các bộ phận để tránh các lỗi đúc điển hình. Altair® Inspire™ Cast là phần mềm mô phỏng tập trung vào việc tạo ra các bộ phận chất lượng cao với khả năng sinh lời tăng lên thông qua những trải nghiệm người dùng có tính trực quan cao, dễ dàng sử dụng cho cả người mới và chuyên gia. Các sản phẩm mô phỏng đúc bổ sung có thể truy cập được thông qua APA.

altair_applications_manufacturing_metal_forming_3col-jpg
altair_applications_manufacturing_extrusion_3col-jpg
altair_applications_manufacturing_process_manufacturing_3col-jpg

Altair® Inspire™ Form là phần mềm mô phỏng tạo hình kim loại tấm cho phép người dùng tối ưu hóa sản phẩm của họ cho quá trình sản xuất, có tính đến khả năng tạo hình sớm, sử dụng vật liệu và chi phí. Hỗ trợ tạo hình kim loại tấm nóng và lạnh, uốn ống, tạo hình thủy lực và tạo hình hỗn hợp. Chạy phân tích khả thi sản xuất sớm trong vòng vài giây hoặc thực hiện xác thực, tối ưu hóa quy trình nâng cao và thử nghiệm ảo tận dụng giải pháp chính xác, có khả năng mở rộng cao.

Mọi công ty ép đùn đều đang tìm cách loại bỏ các nguyên mẫu tốn kém và giảm chu kỳ thiết kế lại. Với Altair, các mô phỏng vật lý tiên tiến hiện có thể truy cập được đối với các tổ chức thuộc mọi quy mô. Altair® Inspire™ Extrude là giải pháp mô phỏng cho cả quá trình ép đùn kim loại và polyme. Nó giúp đạt được năng suất bằng cách giảm chi phí phát triển sản phẩm và cải thiện chất lượng ép đùn, tăng năng suất sản xuất. Tỷ lệ phế liệu thấp hơn có thể đạt được bằng cách khám phá các cải tiến quy trình trên máy ép ảo.

Phần mềm Altair® EDEM™ được các công ty sản xuất quy trình hàng đầu trên toàn thế giới sử dụng trong ngành dược phẩm, hóa chất, hàng tiêu dùng đóng gói và nhựa đường để tối ưu hóa hiệu suất xử lý thiết bị và xử lý chất rắn số lượng lớn. EDEM cho phép các công ty mô phỏng và phân tích chính xác hoạt động của các hạt, từ dạng bột đến dạng viên, cung cấp thông tin quan trọng về các quy trình khó hoặc đôi khi không thể đo lường được.

altair_applications_manufacturing_polyurethane_foaming_3col-jpg
altair_applications_manufacturing_circuit-boards_electronics_3col-jpg
altair_applications_manufacturing_composites_3col-jpg

Tạo bọt Polyurethane

Bọt polyurethane cứng và dẻo, còn được gọi là polyme dạng tế bào hoặc polyme trương nở, bao quanh chúng ta. Các thuộc tính quan trọng của chúng như trọng lượng nhẹ, độ bền thích ứng trên một đơn vị trọng lượng và đặc tính cách nhiệt cũng như độ bền cao vốn có khiến chúng trở nên hấp dẫn đối với nhiều ứng dụng công nghiệp và gia đình.

Altair® Inspire™ PolyFoam cung cấp một phương pháp tích hợp hiện đại để hợp lý hóa DfM của các thành phần xốp đúc linh hoạt và các tấm xốp cứng.

Bảng mạch và điện tử

Chạy kiểm tra DfM sớm trong chu kỳ phát triển với Altair® Pollex™Tăng hiệu quả của quá trình chế tạo, lắp ráp và thử nghiệm cuối dây chuyền bảng mạch in (PCB) bằng cách xuất dữ liệu chế tạo, lắp đặt, ốp và thử nghiệm sang máy móc trong dây chuyền sản xuất.

PollEx không chỉ là một công cụ xác minh PCB mà còn là giải pháp giúp đẩy nhanh sự phát triển của các sản phẩm điện tử thông minh, được kết nối và được đóng gói chặt chẽ ngày nay.

Vật liệu tổng hợp

Hành vi của vật liệu composite được định nghĩa là các thành phần được sản xuất. Phát triển và mô phỏng các mô hình vật liệu không đồng nhất nhiều tỷ lệ với  Altair® Multiscale Designer™, đồng thời đảm bảo khả năng sản xuất với mô phỏng xếp nếp và tạo hình cho các tấm ghép nhiều lớp và nhiều lớp kết hợp giữa Altair và các sản phẩm của bên thứ ba APA.

Đối với nhựa kỹ thuật, SimLab bao gồm một mô phỏng rất chính xác về hướng sợi trong quá trình làm đầy và phân tích hiệu suất cấu trúc của tổ hợp hoàn chỉnh.

Altair® Material Data Center™ dữ liệu có độ chính xác cao dành cho mô phỏng

altair_applications_manufacturing_apa_image-right-jpg

Giải pháp của Altair Partner Alliance (APA) dành cho Sản xuất

Nâng cao hoạt động sản xuất của bạn với các sản phẩm tối ưu từ APA. Các giải pháp sản xuất APA có thể tích hợp vpis quy trình làm việc của Altair nhằm cải thiện vòng đời phát triển sản phẩm.

  • Đối với sản xuất bồi đắp kim loại, Amphyon của Oqton là một công cụ mô phỏng mạnh mẽ mô phỏng nhằm nâng cao độ chính xác của bộ phận và giảm thiểu tỷ lệ thất bại.
  • Tối ưu hóa cấu trúc liên kết của Altair bằng phần mềm 3-matic của Materialise ở định dạng STL cho phép người dùng sửa đổi thiết kế, chỉnh sửa, tạo họa tiết 3D, v.v.
  • AFDEX của MFRC là công cụ lý tưởng để mô phỏng tạo hình kim loại và dự đoán kết quả tạo hình kim loại.

Tất cả các công cụ này đã có sẵn tại Altair Units.

error: Content is protected !!