ATOS for Education - Các giải pháp đào tạo khác

ATOS FOR EDUCATION

Giải pháp đo quét và kiểm tra 3D hoàn chỉnh dành cho giáo dục & đào tạo

"ATOS for Education" là gói tổng thể bao gồm các bài giảng về lý thuyết và thực hành cho các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật, các trường dạy nghề. Gói giải pháp dành cho giáo dục của GOM không chỉ bao gồm các phần cứng và phần mềm phục vụ đo quét và kiểm tra 3D mà còn bao gồm các tư liệu giảng dạy và chương trình thực hành thực tế.

PHẦN CỨNG CÔNG NGHIỆP

Gói giải pháp tối ưu sử dụng trong giáo dục bao gồm: Máy quét 3D - ATOS Core đi kèm với chân đế tripod, máy tính xử lý hình ảnh và phần mềm GOM Scan. Với hệ thống đầy đủ cả phần cứng và phần mềm này, dữ liệu quét 3D thu được theo tiêu chuẩn công nghiệp, có thể dùng trong ứng dụng thiết kế ngược và kiểm tra chất lượng sản phẩm.

PHẦN MỀM KIỂM TRA GOM INSPECT

GOM Inspect là gói phần mềm kiểm tra miễn phí dùng để phân tích hình dạng và kích thước ba chiều của các đám mây điểm 3D. Phần mềm cũng đóng vai trò là công cụ xem và kiểm tra các dữ liệu CAD và dữ liệu quét GOM, hay các dữ liệu thu được từ các nguồn khác như máy quét lase, CTs, CMMs...Người dùng phần mềm có thể truy cập vào các tài liệu hoặc video hướng dẫn để thực hành.

BÀI GIẢNG & THỰC HÀNH

Gói giải pháp “ATOS for Education” cung cấp đầy đủ các bài thực hành trong phòng lab. Chương trình "sẵn sàng sử dụng" cung cấp hướng dẫn từng bước tiếp cận giải pháp đo quang học, từ chuẩn bị kế hoạch đo đến kiểm tra và báo cáo hoàn chỉnh. Bên cạnh chương trình thực hành, gói giải pháp cũng cung cấp đầy đủ bài giảng với thông tin chi tiết.

ỨNG DỤNG DỮ LIỆU QUÉT 3D TRONG THIẾT KẾ NGƯỢC & TẠO MẪU NHANH

Mô-đun này tập trung quét 3D với chất lượng cao, xử lý lưới và xuất dữ liệu sử dụng trong các ứng dụng như thiết kế ngượctạo mẫu nhanh.

ỨNG DỤNG DỮ LIỆU QUÉT TRONG KIỂM TRA 3D

Quá trình kiểm tra hoàn chỉnh được giới thiệu trong mô đun kiểm tra 3D bao gồm: phương pháp thiết lập gốc tọa độ, so sánh với CAD, kiểm tra hình dạng, sai lệch vị trí, báo cáo kết quả đo và xuất dữ liệu.

Ứng dụng dữ liệu quét 3D trong thiết kế ngược và tạo mẫu nhanh

KHOA VÀ VIỆN

Để mở rộng mạng lưới, hệ thống đo và kiểm tra quang học GOM được tích hợp trong chương trình giảng dạy tại các trường đại học và cao đẳng kỹ thuật. Gói giải pháp “ATOS for Education” được sử dụng tại nhiều khoa/viện khác nhau như:

  • Cơ khí chế tạo/ Cơ điện tử
  • Kỹ thuật cơ sở
  • Công nghệ đo công nghiệp
  • Thiết kế và CAD/CAM

Máy quét 3D ATOS là giải pháp hữu hiệu, đáng tin cậy với nhiều ứng dụng đa dạng như kiểm tra chất lượng sản phẩm, thiết kế ngược, tạo mẫu nhanh, gia công CNC, hay chế tạo các mô hình mẫu.

GÓI EDUCATION STARTER

Gói giải pháp “Education Starter Package” của GOM giới thiệu miễn phí công nghệ đo lường quang học tới các trường đại học, viện đào tạo kỹ thuật.
Gói giải pháp bao gồm tư liệu giảng dạy và thông tin cơ sở chi tiết cũng như phần mềm kiểm tra GOM Inspect với bộ dữ liệu mẫu để phân tích và xử lý. Ngoài ra, người dùng sẽ được cung cấp một poster mô tả phương pháp đo hình dạng ba chiều và các tài liệu kèm theo như brochure và flyer.

Gói giải pháp đào tạo khác

ARAMIS dành cho đào tạo - ARAMIS for Education

ARAMIS FOR EDUCATION

Trong lĩnh vực kiểm tra cơ tính vật liệu và cấu kiện, GOM có gói đào tạo "ARAMIS for Education" dành cho các khóa học nghề và đào tạo. Hệ thống ARAMIS được sử dụng trong các chương trình học và các lĩnh vực chuyên sâu như khoa học vật liệu/kiểm tra cơ tính vật liệu, kỹ thuật cơ khí/kỹ thuật ô tô/cơ điện tử và FEM. Ngoài ra, ARAMIS còn là một hệ thống đo lường hiệu quả giúp kiểm tra cơ tính vật liệu và cấu kiện.

error: Content is protected !!