Máy in 3D công nghệ stereolithography

tiết kiệm chi phí với độ chính xác cao

UnionTech có gần 20 năm dẫn đầu trên thế giới về in 3D công nghệ stereolithography (SL).

Máy in 3D Uniontech với thiết kế mạnh mẽ, giá thành phải chăng, chất lượng in cao cấp. Chi tiết in trên máy in Uniontech có độ chính xác rất cao, bề mặn nhẵn mịn, với độ phân giải và hoa văn sắc nét.

Máy in 3D Uniontech

Máy in 3D công nghệ SLA của Uniontech có bàn in được nhúng trong một thùng vật liệu lỏng (photopolymer). Độ dày mỗi lớp polymer từ 0,05mm đến 0,25mm. Chùm laze với bước sóng 355 nanomet quét di chuyển theo thiết kế lên bề mặt trên cùng của nguyên liệu lỏng theo hình mặt cắt ngang của sản phẩm làm lớp nguyên liệu này cứng lại. Sau đó bàn in được hạ xuống thấp hơn đến khi đạt được độ dày lớp in mong muốn để thanh gạt chạy qua. Do đó, đảm bảo các lớp photopolymer đạt độ dày các lớp in giống nhau cho các lớp ngang tiếp theo. Máy in Uniontech sử dụng linh kiện từ các nhà cung cấp trên thế giới để đảm bảo hiệu suất cao nhất.

Khách hàng chủ yếu của Uniontech là các ODM/OEM lớn, các nhà cung cấp dịch vụ làm khuôn và dụng cụ sản xuất, nhà sản xuất ô tô xe máy, nhà cung cấp phụ tùng, linh kiện ô tô xe máy và hàng điện gia dụng. Những công ty này thường yêu cầu máy móc vận hành 24 giờ mà không bị gián đoạn. Đặc biệt, Uniontech cung cấp một số dòng máy in rất hiệu quả cho khách hàng ngành khuôn mẫu giày.

MỘT SỐ MẪU IN 3D UNIONTECH

ỨNG DỤNG

metal-clad-hydrieds-2_224x183px

Chế phẩm lai (vật liệu tổ hợp photopolyme/và kim loại)