HỆ THỐNG ĐO CT

GOM CT cho phép kiểm tra các bộ phận phức tạp dựa trên vùng đo. Tất cả các bề mặt – ngay cả các cấu trúc bên trong có thể được sử dụng để phân tích hình dạng và kích thước hoặc để so sánh kích thước thực tế với danh nghĩa.

HỆ THỐNG ĐO QUÉT CÔNG NGHIỆP GOM CT

Nguồn tia X 225 kV
Bộ thu nhận dữ liệu 3k (3008 x 2512 điểm ảnh)
Kích thước điểm ảnh: 2 µm - 80 µm
Hiệu chuẩn quang ảnh

Truyền động 5 trục
Vùng đo: Ø 240 mm, H. 400 mm
Bộ cân bằng nhiệt, giao tiếp cổng I/O

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước máy
H. 2130 mm
W. 2200 mm
D. 1230 mm

Trọng lượng máy
4800 kg

Nguồn điện
400 V / 3-phase / 16 A

Thiết bị đo CT Scan - GOM CT

KẾT QUẢ ĐO CT SẮC NÉT

PHẦN MỀM KIỂM TRA DỮ LIỆU CT

Đo kiểm 3D - Dịch vụ 3D

Dữ liệu 3D từ máy CT cung cấp tổng thể đặc điểm bên trong và bên ngoài của một mẫu đo. Khi sử dụng phần mềm kiểm tra GOM Inspect software, bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu 3D ở tất cả các định dạng thông thườngnhư *.vgi, *.vgl, *.pcr, *.exv, *.rek, etc., sang định dạng phần mềm đã được thiết lập và kiểm tra các bề mặt như bình thường.

Bạn có thể dễ dàng kéo và thả dữ liệu 3D vào phần mềm. Quy trình làm việc được tăng tốc và đơn giản hóa đáng kể bằng cơ chế chuyển đổi tự động dữ liệu CT 3 chiều thành dữ liệu lưới (dạng lưới STL), từ đó đánh giá được các vật thể đơn và đa vật liệu cũng như đa chi tiết. Sau đó, các loại vật liệu khác nhau trên một vật thể được hiển thị dưới các dạng lưới bề mặt riêng.

Phần mềm kiểm tra GOM Inspect phân biệt giữa các vật liệu khác nhau của vật thể được quét để tạo bề mặt cho từng vật liệu riêng biệt. Ngoài ra, vùng liên kết dữ liệu lưới có thể bị hạn chế, điều này làm giảm việc nhập dữ liệu vào các khu vực có liên quan của khối tổng thể. Tất cả các bề mặt, ngay cả các cấu trúc bên trong có thể được sử dụng để phân tích hình dạng và kích thước hoặc so sánh dữ liệu trên danh nghĩa với thực tế.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN