HỆ THỐNG ĐO CT

GOM CT cho phép kiểm tra các bộ phận phức tạp dựa trên vùng đo. Tất cả các bề mặt – ngay cả các cấu trúc bên trong có thể được sử dụng để phân tích hình dạng và kích thước hoặc để so sánh kích thước thực tế với danh nghĩa.

Chụp cắt lớp công nghiệp X-RAY với ZEISS METROTOMĐo lường 3D bằng công nghệ chụp X-Ray

Với một hệ thống chụp cắt lớp kỹ thuật từ ZEISS, bạn có thể thực hiện thành công việc đo lường và kiểm tra chỉ bằng một lần quét X-RAY. Các đánh giá tiêu chuẩn, kỹ thuật chính xác và quá trình hiệu chuẩn tinh vi đảm bảo truy xuất nguồn gốc của hệ thống. Hướng dẫn tuyến tính và bàn xoay quay đáp ứng được yêu cầu cao nhất về độ chính xác của khách hàng.

 

1

Thực hiện các phép lường 3D dễ dàng với ZEISS METROTOM

Đo lường và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh ZEISS METROTOM là máy chụp cắt lớp vi tính công nghiệp dùng để đo và kiểm tra các bộ phận hoàn chỉnh bằng nhựa hoặc kim loại nhẹ. Với công nghệ đo truyền thống, các cấu trúc ẩn chỉ có thể được kiểm tra sau khi quá trình tiêu huỷ từng phần thành từng phần tốn nhiều thời gian.

2

Đo nhiều tính năng một cách dễ dàng và chính xác

Với hệ thống chụp cắt lớp ZEISS METROTOM, nhiều đặc điểm thành phần được quét trong một lần. Các phép đo kết quả chính xác và có thể truy xuất được. Không giống như các phương pháp đo tiếp xúc, ZEISS METROTOM nhanh hơn đáng kể khi thu được nhiều điểm đo.

Giao tiếp trực quan với phần mềm máy dễ dàng

Sau một khóa học ngắn về cách sử dụng phần mềm máy ZEISS METROTOM OS, nhà điều hành có thể chụp các thành phần và nhìn vào nội thất của thiết bị. Với ZEISS CALYPSO bạn có thể đánh giá dữ liệu CT và ZEISS PiWeb, chúng có thể được hợp nhất nhanh chóng trong một báo cáo đo lường đơn.

HỆ THỐNG ĐO QUÉT CÔNG NGHIỆP GOM CT

Nguồn tia X 225 kV
Bộ thu nhận dữ liệu 3k (3008 x 2512 điểm ảnh)
Kích thước điểm ảnh: 2 µm - 80 µm
Hiệu chuẩn quang ảnh

Truyền động 5 trục
Vùng đo: Ø 240 mm, H. 400 mm
Bộ cân bằng nhiệt, giao tiếp cổng I/O

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước máy
H. 2130 mm
W. 2200 mm
D. 1230 mm

Trọng lượng máy
4800 kg

Nguồn điện
400 V / 3-phase / 16 A

Thiết bị đo CT Scan - GOM CT

KẾT QUẢ ĐO CT SẮC NÉT

PHẦN MỀM KIỂM TRA DỮ LIỆU CT

Đo kiểm 3D - Dịch vụ 3D

Dữ liệu 3D từ máy CT cung cấp tổng thể đặc điểm bên trong và bên ngoài của một mẫu đo. Khi sử dụng phần mềm kiểm tra GOM Inspect software, bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu 3D ở tất cả các định dạng thông thườngnhư *.vgi, *.vgl, *.pcr, *.exv, *.rek, etc., sang định dạng phần mềm đã được thiết lập và kiểm tra các bề mặt như bình thường.

Bạn có thể dễ dàng kéo và thả dữ liệu 3D vào phần mềm. Quy trình làm việc được tăng tốc và đơn giản hóa đáng kể bằng cơ chế chuyển đổi tự động dữ liệu CT 3 chiều thành dữ liệu lưới (dạng lưới STL), từ đó đánh giá được các vật thể đơn và đa vật liệu cũng như đa chi tiết. Sau đó, các loại vật liệu khác nhau trên một vật thể được hiển thị dưới các dạng lưới bề mặt riêng.

Phần mềm kiểm tra GOM Inspect phân biệt giữa các vật liệu khác nhau của vật thể được quét để tạo bề mặt cho từng vật liệu riêng biệt. Ngoài ra, vùng liên kết dữ liệu lưới có thể bị hạn chế, điều này làm giảm việc nhập dữ liệu vào các khu vực có liên quan của khối tổng thể. Tất cả các bề mặt, ngay cả các cấu trúc bên trong có thể được sử dụng để phân tích hình dạng và kích thước hoặc so sánh dữ liệu trên danh nghĩa với thực tế.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

error: Content is protected !!