Dịch vụ 3D cao cấp

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT 3DTECH

Tiết kiệm chi phí và nâng cao năng lực sản xuất đang là mối quan tâm lớn của các nhà sản xuất. Điều này thúc đẩy các công ty tìm kiếm và ứng dụng các giải pháp công nghệ tân tiến nhưng không phải công ty nào cũng có đủ khả năng để thay đổi công nghệ trong thời gian ngắn.

Thấu hiểu nhu cầu và những khó khăn của khách hàng trong quá trình cải tiến công nghệ, 3DTech cung cấp các dịch vụ công nghệ  3D cao cấp đáp ứng nhu cầu ngắn hạn của khách hàng đồng thời tạo điều kiện để khách hàng trải nghiệm các lợi ích vượt trội của công nghệ 3D trước khi quyết định đầu tư.

Dịch vụ 3D cao cấp

Dịch vụ 3D cao cấp - In 3D

IN 3D

Khách hàng chỉ cần quan tâm đến việc thiết kế CAD 3D, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in tạo mẫu 3D chính xác với nhiều vật liệu khác nhau, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng bề mặt, kích thước, cơ tính.

Dịch vụ 3D cao cấp - Số hóa 3D

SỐ HÓA 3D

Với công nghệ đo lường quang học không tiếp xúc độ chính xác cao, chúng tôi cung cấp dịch vụ đo quét số hóa 3D nhanh chóng và chính xác với mọi vật thể không hạn chế về kích thước và chất liệu.

dịch vụ 3D cao cấp - Đo kiểm 3D chính xác

ĐO KIỂM 3D CHÍNH XÁC

Dịch vụ đo kiểm tra 3D chính xác cao giúp khách hàng nhận biết sự sai khác về hình dạng và kích thước 3D sản phẩm chế tạo so với thiết kế CAD ban đầu, tăng tốc quá trình chế tạo, tiết kiệm chi phí sản xuất.

Dịch vụ 3D cao cấp - Thiết kế ngược

THIẾT KẾ NGƯỢC

Dịch vụ thiết kế ngược chất lượng cao, cung cấp nhanh chóng cho khách hàng bản vẽ thiết kế CAD 3D từ các vật thể 3D, các mẫu sản phẩm có sẵn nhưng chưa có thiết kế.

Dịch vu 3D cao cấp - Đào tạo

ĐÀO TẠO

Đào tạo sử dụng thiết bị và phần mềm 3D theo các cấp độ bao gồm cơ bản, nâng cao hoặc đào tạo lại khi nhân sự thay đổi, thậm chí cả khi chưa có kế hoạch đầu tư.

Dịch vụ 3D cao cấp - Cho thuê thiết bị

CHO THUÊ THIẾT BỊ

Kể cả khi khách hàng chưa sẵn sàng đầu tư công nghệ nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng, hãy đến với AIE cùng dịch vụ đào tạo sử dụng rồi cho thuê thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu nhất thời và cấp bách của sản xuất.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

error: Content is protected !!