Ứng dụng tiêu biểu của máy đo 3D GOM

Giải pháp đo lường 3D công nghiệp chính xác

AIE là nhà phân phối độc quyền giải pháp đo lường của GOM tại Việt Nam

Mang chất lượng, tốc độ, độ chính xác và tin cậy vào quy trình sản xuất

AIE cung cấp giải pháp đo lường 3D toàn diện của GOM tới các khách hàng công nghiệp, viện nghiên cứu cơ khí và trường đại học tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân sự trình độ cao và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tư vấn giải pháp hiệu quả nhất nhằm kiểm soát chất lượng trong quy trình phát triển sản phẩm và sản xuất tại doanh nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là giúp khách hàng đạt được các mục tiêu trong sản xuất và kinh doanh.

  • Cải tiến quy trình thiết kế và chế tạo sản phẩm
  • Nâng cao và kiểm soát chất lượng sản phẩm
  • Tiết kiệm đáng kể chi phí sản xuất
  • Rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường
  • Tăng lợi nhuận và nâng cao lợi thế cạnh tranh

Hệ thống đo lường 3D

Máy đo 3D ATOS 5X

MÁY ĐO 3D ATOS

ATOS là dòng máy quét 3D quang học dành cho ứng dụng công nghiệp với khả năng quét chính xác và nhanh với độ phân giải cao. ATOS cung cấp dữ liệu đo và phân tích 3D của các chi tiết công nghiệp như các kim loại tấm, công cụ sản xuất, khuôn đúc, cánh turbine, nguyên mẫu, các chi tiết ép phun và đúc áp lực…

Máy đo ứng suất và biến dạng 3D

Đo ứng suất & biến dạng 3D

Yêu cầu về đo lường kích thước của các bộ phận, xác định chính xác các tính chất vật liệu, ứng dụng vật liệu mới và cải tiến các mô hình tính toán tác động cố định (FE calculation models) đòi hỏi có sự hiểu biết tốt hơn về các thuộc tính của của vật liệu và của linh kiện. Với mục đích này, GOM phát triển một loạt các hệ thống đo lường sự biến dạng (deformation) và ứng suất (strain). Các hệ thống này cung cấp các tọa độ 3 chiều chính xác để đo biến dạng toàn trường và thời gian thực.

Hệ thống đo 3D tự động

Thiết bị đo 3D tự động

ATOS ScanBox được thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp nhằm đảm bảo độ an toàn và khả năng lưu động cao nhất. Thời gian giao hàng nhanh chóng và lắp đặt đơn giản dạng cắm và chạy. ATOS ScanBox gồm có máy quét 3D ATOS, robot, bàn xoay, phần mềm, buồng an toàn và các bộ phận khác. Tất cả được lắp đặt trong một cabin để vận hành tự động.

GOM CT

Thiết bị đo CT Scan

GOM CT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đo lường trong công nghiệp. Thiết bị này cho dữ liệu quét toàn bộ bề mặt mẫu đo dưới dạng lưới với độ chính xác cao và độ phân giải tối đa. Việc đo lường và đánh giá được thực hiện trong một quy trình đơn giản với sự hỗ trợ của phần mềm GOM.

Phần mềm đo kiểm GOM Inspect

Phần mềm GOM Inspect

GOM Inspect là phần mềm phân tích dữ liệu đo 3D từ các máy quét 3D sử dụng công nghệ vân sáng, máy quét laser, máy đo tọa độ CMM hoặc các thiết bị đo khác. Phần mềm GOM được sử dụng mục đích phát triển sản phẩm mới, kiểm soát chất lượng và chế tạo sản phẩm.

Gói đào tạo GOM 3D trong giáo dục

Thiết bị dành cho giáo dục

GOM cung cấp hai gói hoàn chỉnh dành cho các khóa học nghề và đào tạo có tên “ATOS for Education” với các ứng dụng quét 3D và kiểm tra, “ARAMIS for Education” để kiểm tra vật liệu và linh kiện.

Bên cạnh phần cứng và phần mềm tương ứng, các gói đào tạo GOM còn có các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm và tài liệu bài giảng với các thông tin cơ bản chi tiết…

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

error: Content is protected !!