FX10

Công cụ hỗ trợ hiệu quả nhất cho sản xuất tại nhà máy

Là thế hệ máy in 3D composite công nghiệp mới nhất của Markforged với sự vượt trội về sức mạnh và độ chính xác, FX10 ra đời nhằm đưa năng suất và lợi nhuận của doanh nghiệp lên những tầm cao mới.

Chi tiết in mạnh mẽ

FX10 có khả năng in các bộ phận được gia cố bằng sợi carbon liên tục cho nhiều ứng dụng trong nhà máy — giúp các nhà sản xuất tăng tốc độ đưa sản phẩm ra thị trường, cắt giảm chi phí chế tạo và tồn kho đồng thời giảm thiểu rủi ro khi xếp hàng.

In chi tiết ngay khi cần

Mọi thành phần của FX10  — từ hệ thống chuyển động đến phần mềm hỗ trợ — đều hướng tới mục tiêu cung cấp các bộ phận chính xác và chắc chắn, đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt với sự hỗ trợ của phần mềm Kiểm tra và Mô phỏng.

Tạo lợi nhuận nhanh chóng

FX10 hoạt động trên Digital Forge - Nền tảng của Markforged với phần mềm máy tính, các thiết bị trực quan, đào tạo và tính toán chi phí tích hợp. Bạn có thể tạo ra lợi nhuận ngay từ ngày đầu tiên sử dụng và dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất.

Printhead
cabinet2_2023-11-02-202032_ddfv

Mô-đun Vision và Micromet Laser

FX10 có hai cảm biến quang học gắn trên đầu phun. Trong đó, Micromet laser sẽ có chức năng kiểm tra - xác thực kích thước trong bản in - và hiệu chỉnh máy trong khi mô-đun Vision sẽ chụp lại chi tiết các bộ phận hiệu chuẩn để xác định và tối ưu hóa hiệu suất máy in.

Buồng vật liệu tiên tiến

FX10 có một buồng chứa vật liệu với bốn ống cuộn  các ngăn kín riêng biệt và hỗ trợ chuyển đổi vật liệu tự động cũng như tải ống cuộn nhanh, giảm bớt được sự tác động của người dùng.

touchscreen-1
Untitled-13printbed2

Màn hình cảm ứng lớn

FX10 sở hữu một màn hình cảm ứng kích thước 7 inch. Chỉ với màn hình này, người dùng có thể thực hiện thiết lập, theo dõi trạng thái máy, điều khiển máy thủ công và bắt đầu các quy trình hiệu chỉnh tự động.

Buồng xây dựng có hệ thống sưởi và giường chân không

FX10 có một buồng lớn có khả năng làm nóng đến 60°C, hỗ trợ in các chi tiết chất lượng ở tốc độ cao. Bệ chân không bằng nhôm cũng được làm nóng và sử dụng các rãnh máy chính xác được quét bằng micromet laser để hiệu chuẩn.

Máy in 3D công nghiệp tân tiến nhất của Markforged

Về FX10

FX10 là máy in 3D công nghiệp thế hệ mới nhất của Markforged - là kết quả của sự nỗ lực đổi mới kỹ thuật và tiến bộ công nghệ trong nhiều năm. Được xây dựng và kế thừa những điểm nổi bật của Markforged X7, chiếc máy in này được tạo ra để cung cấp các bộ phận chắc chắn, chính xác nhất.

FX10 có cấu trúc mô-đun mới với khả năng nâng cấp và các cảm biến quang học gắn trên đầu phun giúp dễ dàng kiểm tra độ chính xác về kích thước của chi tiết in cũng như đánh giá tình trạng và hiệu suất của thiết bị. FX10 sử dụng tính năng hiệu chuẩn tự động và chuyển đổi vật liệu, giảm bớt các thao tác thực hiện bởi người dùng. Do vậy việc vận hành FX10 là vô cùng đơn giản.

Phần mềm Markforged sẽ kiểm soát mọi hoạt động của FX10 — vì vậy người dùng có thể nhanh chóng chuyển từ CAD sang in, chia sẻ các chi tiết in và giám sát hiệu suất thiết bị từ xa. FX10 sẽ là công cụ linh hoạt giúp nâng cao năng suất sản xuất và lợi nhuận của doanh nghiệp.

FX10-LINEART_FRONT_ANGLE_WHITE-2400x3235
FX10-LINEART_ISO_WHITE_2400x3235

Kích thước máy

Chiều dài 760mm
Chiều rộng 640mm
Chiều cao 1200mm
Khối lượng 109kg (240lbs)

Kích thước mẫu in

Chiều dài 375mm
Chiều rộng 300mm
Chiều cao 300mm
Công nghệ in
Fused Filament Fabrication, Continuous Fiber Reinforcement
Độ dày lớp in
125µm - 250µm
Vật liệu in
Polymer Filament, Continuous Fibers
Bàn in
Nhôm gia công chính xác

Vật liệu FX10

onyx_part_2x
carbon-fiber_part_2x

Onyx

Sợi carbon

Quy trình chế tạo đơn giản

fx20_process
error: Content is protected !!