GIẢI PHÁP IN 3D HOÀN CHỈNH

Hệ thống in 3D Metal X là giải pháp in 3D kim loại an toàn, đáng tin cậy với mức giá hợp lý từ Markforged. Giải pháp sản xuất trọn gói đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể đi thẳng từ bản thiết kế đến chế tạo các chi tiết thực bằng kim loại với đầy đủ chức năng.

Metal X là máy in 3D kim loại hoàn toàn mới. Công nghệ in 3D vật liệu composite thế hệ thứ 4 của chúng tôi. Vật liệu in là bột kim loại trộn với nhựa. Vật liệu này loại bỏ được các rủi ro an toàn liên quan đến in 3D kim loại truyền thống. Hệ thống cho phép in 3D các mẫu rỗng tổ ong bên trong nhằm giảm trọng lượng và chi phí.

Metal X giúp tăng tốc và đổi mới thiết kế. Giờ đây, bạn có thể in 3D các chi tiết kim loại chỉ trong vòng một đêm. Hãy quên đi phương pháp chế tạo từ thế kỷ 20. Mọi thứ đều có thể được in 3D. Từ phụ tùng công nghiệp đến khuôn mẫu, mẫu sản phẩm và nguyên mẫu vận hành. Giờ đây, in 3D kim loại đã trở thành hiện thực. Bạn sẽ bắt đầu thấy có nhiều chi tiết được sản xuất nguyên khối.

In 3D kim loại với chi phí hợp lý

Máy in Metal X có chi phí thấp hơn đến 10 lần so với các công nghệ in kim loại khác và thấp hơn đến 100 lần so với các công nghệ chế tạo truyền thống như gia công hay đúc

Chế tạo dễ dàng hơn

Phần mềm quản lý máy in 3D dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giao diện màn hình cảm ứng tích hợp sẵn, cùng với chức năng truy xuất vật liệu tự động, là những tính năng làm cho hệ thống  Metal X trở thành cách đơn giản nhất để chế tạo các chi tiết bằng kim loại.

bracket-Thao

Vấu đỡ trên máy bay

Mẫu in 3D kim loại

Những chi tiết không thể gia công hoặc đúc thì đều có thể in được dễ dàng với máy in Markforged. Thiết kế vấu đỡ trên máy bay phức tạp này thể hiện tối đa khả năng của máy in Metal X để in ra các chi tiết nhẹ và có độ cứng đáng kinh ngạc.

Chi phí gia công                                  $1,812
Chi phí in 3D bằng máy in Markforged$33
Tiết kiệm98%
724-wf-26d4d043-bba5-4312-bdbd-3efacc0eb0b2-106-Thao

CÁNH BƠM

Mẫu in 3D kim loại

Tiết kiệm nhiều ngày chờ đợi các bộ phận được gia công hoặc đúc. Bạn có thể in các bộ phận có hình dáng phức tạp như cánh bơm này trong vòng một ngày – với khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của thép không gỉ 316L, bộ phận in ra có đầy đủ chức năng và có thể sử dụng được ngay.

Chi phí gia công                            $602
Chi phí in 3D bằng máy in Markforged$14
Tiết kiệm98%
Markforged-Metal-X-3D-Printed-Sprocket-Thao 1

ĐĨA XÍCH TRỤC CAM

Mẫu in 3D kim loại

Độ bền và độ cứng bề mặt của thép không gỉ 17-4 PH cho phép in 3D các bộ phận có bánh răng với đầy đủ tính năng như đĩa xích trục cam này.

Chi phí gia công$279
Chi phí in 3D bằng máy in Markforged$12
Tiết kiệm96%
Công nghệ

ADAM

Sản xuất bồi đắp khuếch tán nguyên tử (Atomic Diffusion Additive Manufacturing)

ADAM là phương pháp mới để chế tạo các chi tiết kim loại, là sự kết hợp giữa in 3D và công nghệ ép phun kim loại.

metal-x-design Thao

THIẾT KẾ

Tải file thiết kế 3D, định dạng STL lên, chọn loại vật liệu cần in. Phần mềm Eiger sẽ làm phần việc còn lại.

metal-x-print

IN

Bột kim loại trộn sẵn với nhựa nhiệt dẻo được in theo từng lớp để hình thành nên hình dáng 3D của bộ phận cần in. Mẫu in có kích thước lớn hơn để bù cho khối lượng bị ngót đi trong quá trình nung.

metal-x-sinter

NUNG

Các bộ phận đã được in đi qua công đoạn tẩy rửa để loại bớt vật liệu kết dính, sau đó được thiêu kết trong lò nung và bột kim loại được nung chảy thành kim loại rắn.

metal-x-part

HOÀN THIỆN

Giờ đây mẫu in là kim loại nguyên chất và đã sẵn sàng để sử dụng. Chúng có thể được xử lý và nhiệt luyện giống như các chi tiết kim loại khác.

VÌ SAO CÁC CHUYÊN GIA MÁY TIỆN CÔNG TY TURRET

LẠI CHỌN MÁY IN 3D MARKFORGED?

Các chuyên gia máy tiện công ty Turret đã tăng tốc thời gian sản xuất số lượng lớn sản phẩm mà không ảnh hưởng đến khả năng phục vụ các khác hàng có nhu cầu tạo mẫu nhanh hoặc đơn hàng số lượng ít. Sau khi tìm hiểu máy Markforged, họ nhận ra rằng sử dụng máy in để bàn 3D để in các bộ phận có độ cứng như kim loại có thể giúp cắt giảm thời gian và chi phí sản xuất.

Khi sử dụng máy in 3D Markforged để tạo mẫu có độ cứng tương đương kim loại truyền thống, họ có thể giảm chi phí chế tạo mẫu một cổ góp động cơ từ $2,000 xuống còn $117.

CÔNG TY DIXON VALVE & COUPLING

ĐÃ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MÁY IN MARKFORGED NHƯ THẾ NÀO?

Hãy cùng tìm hiểu cách thức công ty Dixon Valve & Coupling đã sử dụng máy in Markforged để in 3D các chấu kẹp của cánh tay robot công nghiệp ngay tại xưởng sản xuất.

Máy in 3D Markforged giúp giảm hàng tuần thời gian sản xuất bằng cách sản xuất một bộ các chấu kẹp rất chắc khỏe trong vòng 24h. Điều này cho phép Dixon Valve dễ dàng phát triển các giải pháp sản xuất mới. Trước khi sử dụng chấu kẹp in 3D, chúng tôi phải gia công từng chiếc một, và phải tốn thời gian hàng tuần.