Máy in 3D X7 banner

GIẢI PHÁP IN 3D

AIE là đại lý phân phối được ủy quyền tại Việt Nam của các hãng máy in 3D hàng đầu thế giới.
Bao gồm: Markforged, Uniontech, SLM Solutions.

MÁY IN 3D - ỨNG DỤNG TỪ TẠO MẪU NHANH CHO ĐẾN IN LINH KIỆN SẢN XUẤT

AIE là đại lý được ủy quyền tại Việt Nam của các hãng máy in 3D hàng đầu thế giới trong sản xuất công nghiệp. Chúng tôi cung cấp các giải pháp giúp hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế đến sản xuất. Bạn có thể in 3D các chi tiết có độ cứng cao, bề mặt mịn với mọi vật liệu. AIE có đội ngũ kỹ thuật kiến thức chuyên môn sâu rộng và đam mê lớn trong lĩnh vực in 3D. Công ty luôn sẵn sàng tư vấn các giải pháp hiệu quả nhất cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

CÁC HÃNG MÁY IN 3D PHỔ BIẾN

Máy in 3D Markforged

MÁY IN 3D MARKFORGED

In 3D các chi tiết mà hiện bạn đang phải gia công

Markforged có khả năng in 3D các chi tiết có độ cứng cao tương đương với kim loại. Vì được in bằng vật liệu là các sợi composite như nylon, sợi cabon băm nhỏ và sợi gia cố liên tục. Mẫu in có thể sử dụng được ngay. Đặc biệt, Markforged có khả năng in 3D nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau.

Máy in 3D UnionTech - Giải pháp in 3D

MÁY IN 3D UNIONTECH

Công nghệ in 3D nhựa với độ sắc nét tuyệt vời

Máy in 3D UnionTech công nghệ stereolithography (SLA). Dòng máy có mức giá cả phải chăng nhưng có độ chính xác cực cao, bề mặt mịn, mật độ in dày hoa văn sắc nét. Ứng dụng rất tốt trong nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Máy in 3D SLM_800

MÁY IN 3D SLM

Công nghệ in 3D kim loại siêu chính xác

Máy in 3D SLM Solution công nghệ thiêu kết laze kim loại từ Đức. Ứng dụng trong các ngành hàng không vũ trụ, ô tô xe máy, năng lượng và y tế.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN