Thành lập từ năm 2005, sứ mệnh của AIE là Hỗ trợ Công nghệ Việt thông qua việc chuyển giao tổng thể các công nghệ 3D đang được sử dụng hiệu quả tại các nước phát triển tới khách hàng ở Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất chế tạo, nghiên cứu phát triển và đào tạo kỹ thuật. Các giá trị AIE cam kết mang đến cho khách hàng:

  • Rút ngắn thời gian nghiên cứu, phát triển sản phẩm
  • Kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế

Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc quá trình sản xuất chế tạo và thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời hưởng ứng phong trào "Make in Vietnam” – Sáng tạo tại Việt Nam, thiết kế tại Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam.

1 (6.1)
index

NGUỒN LỰC CÔNG NGHỆ

Trung tâm công nghệ 3DTech được trang bị đầy đủ các giải pháp công nghệ 3D chất lượng cao từ các hãng hàng đầu thế giới như

Chúng tôi tự tin đáp ứng được các nhu cầu phức tạp và đa dạng của khách hàng.

NGUỒN LỰC NHÂN SỰ

Đội ngũ kỹ sư  giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ nước ngoài với thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp là tài sản quý báu nhất của chúng tôi. Đến với AIE, doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn và cung cấp giải pháp hiệu quả nhất dựa trên tình hình sản xuất thực tế của mình.

error: Content is protected !!