AIE tham dự Triển lãm MTA Việt Nam 2022 – Tăng tốc sau đại dịch COVID-19

Các triển lãm về máy móc, công cụ, cơ khí chế tạo… luôn tạo sức hút lớn đối với các nhà sản xuất, thương mại. Đây được coi là sân chơi giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, kết nối giao thương và mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai. Bắt nhịp theo hướng phát triển ấy, AIE xin thông báo, chúng tôi rất vui khi được tham dự triển lãm MTA Việt Nam 2022 từ ngày 06 – 09 tháng 07 tại gian hàng AK4-9, SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Hồ Chí Minh.

Triển lãm MTA Việt Nam 2022

Đôi nét về Triển lãm MTA Việt Nam 2022

MTA là Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 18 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Sau 2 năm tạm dừng tổ chức vì đại dịch COVID-19, năm 2022 MTA đã khởi động trở lại. Với vị thế là triển lãm đi đầu trong công nghiệp sản xuất, MTA Vietnam 2022 có sự tham gia trưng bày của các công ty trong lĩnh vực nổi bật như máy cắt kim loại, dụng cụ cắt & gia công cắt gọt, chế tạo cơ khí, thiết bị đo lường, tự động hóa và các lĩnh vực khác.

Theo thống kê từ năm tổ chức triển lãm gần nhất là năm 2019, MTA có tổng diện tích trưng bày lên đến 13900m2, với 519 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia/vùng lãnh thổ tham gia trưng bày. Trong đó có 14 nhóm gian hàng quốc tế, đồng thời thu hút lên đến 12000 lượt khách tham quan chuyên ngành.

Đây đều là những con số vô cùng ấn tượng, nói lên sức hấp dẫn của MTA so với rất nhiều các triển lãm cùng chuyên đề khác. Trở lại sau 2 năm dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng nặng nề lên nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng, triển lãm năm nay dự kiến sẽ đón trên 10000 lượt khách tham quan. Hy vọng đây sẽ là một trong những cánh cửa mở ra nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp.

AIE tham dự Triển lãm MTA Việt Nam 2022

Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến (AIE) thành lập năm 2005, với hơn 17 năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực công nghệ 3D, bao gồm: Đo quét 3D, in 3D và phần mềm 3D.

MTA là triển lãm quen thuộc mà AIE lựa chọn để đưa hình ảnh và sản phẩm của công ty đến gần hơn với khách hàng, với sứ mệnh là cánh cửa chuyển giao tổng thế các công nghệ 3D đang được sử dụng hiệu quả tại các nước phát triển tới khách hàng Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất chế tạo, nghiên cứu phát triển và đào tạo kỹ thuật. AIE có đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị thiết thực và sự hài lòng cho khách hàng.

Tại Triển lãm MTA Việt Nam 2022 tới đây, AIE sẽ đặt gian hàng tại gian AK4-9 từ ngày 06 – 09/07/2022. Gian hàng của AIE sẽ trưng bày máy in 3D Markforged và máy quét 3D GOM đến từ CHLB Đức cùng rất nhiều những sản phẩm mẫu. Bên cạnh đó, không thể thiếu được những hoạt động demo hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thực tế thú vị.

Đặc biệt, với những khách hàng tham quan đăng ký trước với AIE, chúng tôi và ban tổ chức MTA 2022 sẽ có những phần quà đặc biệt gửi tặng đến quý khách.

AIE xin nhắc lại, Triển lãm MTA Việt Nam 2022 diễn ra từ 09:00 – 17:00 các ngày 06 – 09/07/2022 tại SECC – Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Hồ Chí Minh. Hẹn gặp lại quý khách tại gian hàng AK4-9. AIE rất háo hức được gặp gỡ, trò chuyện, tư vấn và giải đáp thắc mắc cùng quý anh/chị.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!