Bàn giao máy đo 3D ATOS Core tại nhà máy Rieker

AIE bàn giao một máy đo 3D ATOS nữa cho nhà máy giày Rieker tại Việt Nam. Trong quá trình bàn giao máy, đội ngũ kĩ sư của AIE cam kết đào tạo cho khách hàng sử dụng thành thạo cả phần cứng và phần mềm.

Bài toán đo kiểm của Rieker

Công ty Giày Rieker Việt Nam (100% vốn nước ngoài) là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và xuất khẩu giày đến hầu hết các nước trên thế giới. Công ty mở rộng sản xuất tại Khu công nghiệp Điện Nam Điện Ngọc Quảng Nam và KCN Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi,

Công ty giày Rieker Việt Nam

Hiện tại phòng thiết kế và phát triển sản phẩm của công ty đang gặp khó khăn trong việc thiết kế các mẫu giày, hoặc khuôn giày. Với đặc thù thiết kế của giày có nhiều góc cạnh và các chi tiết tỉ mỉ, việc thiết kế gặp nhiều khó khăn, khi cần chỉnh sửa hoặc mô phỏng.

Sau quá trình tìm hiểu, công ty đã quyết định đầu tư máy đo 3D quang học GOM. Với những ưu điểm vượt trội về đo toàn bộ bề mặt hình học của vật thể, với độ chính xác cao, hỗ trợ hiệu quả khâu chỉnh sửa thiết kế.

Máy đo 3D ATOS Core là làm được gì?

Rieker đã đầu tư một máy đo 3D ATOS Core vào năm 2013, để đo kiểm các mẫu với kích thước 300x100x50 và khuôn với kích thước 500x300x80. Trong quá trình sử dụng máy đo quang học 3D GOM, Rieker đã kiểm chứng được nhiều lợi ích của máy. Ngoài việc chụp toàn bộ bề mặt sản phẩm, máy đo của GOM rất dễ sử dụng và thời gian đo nhanh chóng. Công ty quyết định đầu tư thêm một máy đo nữa để phục vụ cho chi nhánh ở Quảng Ngãi vào đầu năm 2020.

nhân viên của Rieker sử dụng máy đo 3D ATOS Core

Với vai trò là đại diện độc quyền của hãng GOM tại Việt Nam, AIE đã kí hợp đồng và bàn giao máy đo 3D ATOS Core 300 tới khách hàng Rieker tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đảm bảo đào tạo cho khách hàng sử dụng thành thạo khi lắp đặt máy.

AIE độc quyền cung cấp giải pháp đo lường 3D toàn diện của GOM tới các khách hàng công nghiệp, viện nghiên cứu cơ khí và trường đại học tại Việt Nam.

Liên hệ ngay với AIE để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin về các dòng máy đo 3D GOM ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!