KICKOFF MEETING 2023

Ngày 03-04/03 vừa qua, chương trình Kickoff Meeting của công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp và Giáo Dục Tân Tiến (AIE) đã diễn ra vui vẻ, thành công với sự tham gia của Ban lãnh đạo và các thành viên AIE Group.

Công ty Tân Tiến (AIE) sau 18 năm thành lập và phát triển đã gặt hái được thành công bước đầu. Một phần không thể thiếu để tạo nên những thành công đó là chiến lược và định hướng của Ban lãnh đạo và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các phòng ban cùng với tinh thần đoàn kết của toàn thể các thành viên.

Để khởi động cho năm 2023, công ty AIE tổ chức chương trình Kickoff Meeting kết hợp cùng Teambuilding và du lịch nghỉ dưỡng. Đây là bước khởi đầu tạo nên động lực và tinh thần cho toàn thể các thành viên của AIE Group.

Trong chương trình các bộ phận phòng ban đã thống nhất và đưa ra các định hướng mục tiêu chiến lược và kế hoạch thực hiện đầy đủ và chi tiết.

Tổng kết chương trình Meeting các bộ phận phòng ban cùng toàn thể các thành viên đã nắm bắt và thống nhất được định hướng hành động trong năm 2023 và cam kết cùng nhau cố gắng hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra.

Trong khuôn khổ chương trình Kickoff 2023 các hoạt động Team Building diễn ra vô cùng sôi động.

Chương trình với sự hội tụ đầy đủ các thành viên của 2 miền Nam Bắc

Kết thúc chương trình Kickoff 2023 đoàn có chuyến thăm Đền Hùng – trở về với nguồn cội.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!