Công ty AIE Tân Tiến – Ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19

Khi bạn đọc bài viết này, đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, tỷ lệ về số người tử vong, số ca nhiễm bệnh vẫn tăng lên mỗi ngày trên phạm vi toàn quốc và khiến chúng ta không khỏi lo lắng. Hình ảnh những người y bác sĩ, những chiến sĩ bộ đội, những tình nguyện viên đang ngày đêm cơm không trọn bữa, ngủ không tròn giấc, mồ hôi đầm đìa trong bộ áo xanh – trắng quen thuộc đang gồng lên chống đại dịch không khỏi khiến chúng ta đau lòng. Chính phủ và mỗi người dân Việt Nam đều khẩn trương, quyết liệt và tự trang bị cho mình thành những người chiến sĩ trên mặt trận chống đại dịch.

Với tinh thần “Đoàn kết là sức mạnh”, vào ngày 17/06/2021, Ban Giám đốc Công ty đã gửi Thông báo tới toàn thể CBCNV trong Công ty, kêu gọi cùng chung tay, góp sức hướng về Tổ quốc thân yêu. Cùng với sự tiên phong đi đầu của Ban Giám đốc, khối các Trưởng Bộ phận trong Công ty, tập thể CBCNV cũng hưởng ứng nhiệt tình phong trào đoàn kết chung tay phòng chống dịch Covid-19. Thay mặt tập thể CBCNV Công ty AIE, ông Hoàng Đức Bằng – Tổng Giám đốc công tyông Hoàng Thái Thành –  Giám đốc công ty đã đến trao tận tay chia sẻ tấm lòng với đại diện Ủy Ban Trung ương MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội (số 46, phố Tràng Thi) để góp một phần nhỏ công sức tới các lực lượng tuyến đầu cũng như chung tay cùng cả nước chống dịch. 

phòng chống dịch COVID-19

Các biện pháp phong tỏa, cách ly, truy vết, xét nghiệm được thực hiện triệt để. Hàng trăm nghìn y bác sĩ, sinh viên y dược xông vào tâm dịch cứu người không quản ngày đêm. Đồ cứu trợ từ khắp mọi miền tổ quốc được vận chuyển hỗ trợ người dân trong khu cách ly. Sự ủng hộ cả về con người, tiền bạc và hiện vật trong hoàn cảnh khó khăn như thế này là vô cùng đáng quý và đáng trân trọng. 

Vaccine ra đời là một bước chuyển to lớn nhằm ngăn chặn dịch bệnh. Cùng với chính phủ, đây là lúc rất cần những tấm lòng hảo tâm, một người vì mọi người. Giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng, nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng đang gặp nhiều khó khăn, công ty AIE Tân Tiến hy vọng sự đóng góp nhỏ bé của chúng tôi có thể phần nào ủng hộ, làm vơi bớt nỗi khó khăn, vì một Việt Nam an toàn và không còn dịch bệnh. 

Từ tình hình thực tế cho thấy, dịch bệnh tại nước ta hiện vô cùng căng thẳng. Công ty AIE Tân Tiến cùng các bạn, mỗi người chúng ta hãy tự nâng cao ý thức, thực hiện đúng theo nguyên tắc phòng chống 5K (KHẨU TRANG – KHỬ KHUẨN – KHOẢNG CÁCH – KHÔNG TỤ TẬP – KHAI BÁO Y TẾ) theo khuyến cáo của bộ y tế.

AIE kính chúc quý khách hàng và gia đình luôn an toàn, mạnh khỏe. 

VIỆT NAM quyết chiến thắng đại dịch!

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!