Công ty AIE trao học bổng nhân dịp khai giảng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Sáng ngày 5/10/2020, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE) đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 58 năm thành lập trường (5/10/1962 – 5/10/2020). Tại buổi lễ, nhà trường đã tiếp nhận tài trợ học bổng, thiết bị từ các doanh nghiệp, công ty, cựu sinh viên và AIE tự hào là một trong những doanh nghiệp được tham dự, tài trợ học bổng trong buổi lễ này.

Công ty AIE tham dự và trao học bổng sinh viên nhân dịp khai giảng

Đúng như tên gọi – Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến (Tên viết tắt: AIE), chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hiện đại về công nghệ 3D đang được sử dụng hiệu quả tại các nước tới khách hàng ở Việt Nam trong các lĩnh vực sản xuất chế tạo, nghiên cứu và đào tạo kỹ thuật.

Không chỉ là nhà cung cấp uy tín cho các nhà máy, xí nghiệp, trải qua hơn 15 năm thành lập cho đến nay, AIE đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều trường đại học, cao đẳng chuyên đào tạo về cơ khí – kỹ thuật, trong đó có ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Với những thiết bị, phần mềm tiên tiến mà AIE cung cấp, các bạn sinh viên có cơ hội được học, được  thực hành trên máy thật, giúp bắt kịp kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất, là hành trang quý báu trên con đường sự nghiệp sau này.

Tham dự buổi lễ, AIE  vinh dự khi được tài trợ học bổng giá trị 30.000.000 VNĐ tới các bạn sinh viên. Hy vọng một chút động viên sẽ giúp các bạn có thể học tập tốt hơn, đem những kiến thức kỹ năng đã được học góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Nhìn thấy những sản phẩm mà  AIE cung cấp được ứng dụng rộng rãi, hiệu quả trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là trong giáo dục – AIE không chỉ vui, tự hào mà còn cảm nhận được sứ mệnh to lớn là cố gắng đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng.

Đôi nét về trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Technology and Education) là một trường đại học đa ngành tại Việt Nam, với thế mạnh về đào tạo kỹ thuật, được đánh giá là một trong những trường đại học đầu ngành về đào tạo khối ngành kỹ thuật tại miền Nam. Nổi bật với phòng nghiên cứu & thực hành mở cửa 24/24.

Trường là một trong 6 Đại học Sư phạm Kỹ thuật của cả nước – đào tạo kỹ thuật lấy ứng dụng làm trọng tâm để giảng dạy, có chức năng đào tạo kỹ sư công nghệ và giáo viên kỹ thuật. Đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ lớn của miền Nam Việt Nam.

Ngày 5/10/2020, trường đã tổ chức lễ khai giảng và kỷ niệm 58 năm thành lập trường với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, công ty, cựu sinh viên. Và AIE ( Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp và Giáo dục Tân Tiến) cũng vinh dự được mời tham dự buổi lễ này. 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!