FX20 – Máy in 3D sản xuất các chi tiết lớn với tính năng chịu nhiệt cao

FX20 là dòng máy in 3D mới nhất của Markforged, là một nền tảng sản xuất với khả năng in vật liệu ULTEM ™ các chi tiết kích thước lớn, cứng cáp với tính năng chịu nhiệt cao – dành cho mọi đối tượng, từ các công việc nhà xưởng cho tới ngành hàng không vũ trụ.

FX20 sử dụng giải pháp công nghệ Digital Forge và vật liệu sợi liên tục để giải quyết các khó khăn, mang tới giải pháp cho các chi tiết lắp ráp, và các ngành công nghiệp tiềm năng mới.

>>> Xem thêm video về FX20 tại đây

Thiết kế lớn hơn, nhanh hơn

FX20 là sự kết hợp giữa hai yếu tố kích thước và thông lượng để tạo ra một phiên bản máy lớn hơn đồng thời sở hữu tốc độ đáng kinh ngạc, nâng cấp những lợi ích mà The Digital Forge mang lại với quy mô lớn hơn.

Máy in 3D sản xuất các chi tiết lớn

Bộ phận in chức năng

Đáp ứng công việc từ nhà xưởng cho tới hàng không.

FX20 được tạo ra để phục vụ cho vô vàn ứng dụng, từ công cụ và đồ gá hiệu suất cao cho đến các bộ phận máy bay – nhờ khả năng gia cố vật liệu ULTEM ™ 9085 bằng sợi carbon liên tục.

Máy in 3D sản xuất các chi tiết lớn

Luôn sẵn sàng cho mọi nhiệm vụ sản xuất

Một hệ thống máy được thiết kế một cách chính xác, tỉ mỉ, điều khiển bằng cảm biến hứa hẹn sẽ mang lại độ tin cậy và hiệu suất đột phá nhất mà vẫn giữ được sự đơn giản cho trải nghiệm người dùng.

Giới thiệu về FX20

Máy in 3D sản xuất các chi tiết lớn

FX20 là máy in 3D sản xuất các chi tiết lớn, nhanh nhất và tinh vi nhất mà Markforged từng sản xuất.

FX20 sở hữu một buồng in 80L và bàn in chân không chính xác, với các tấm in có thể tái sử dụng. Hệ thống điều khiển chuyển động cho phép khả năng điều khiển vòng lặp thông qua bộ mã hóa tuyến tính, được điều chỉnh để di chuyển đầu in một cách nhanh chóng và chính xác. Chế độ turbo của FX20 cho phép thời gian in các bộ phận nhanh hơn bất kỳ máy Markforged nào trước đây. Hơn nữa, các cuộn vật liệu cỡ XL với sức chứa gấp bốn lần cho phép khả năng in liên tục mà không cần thay vật liệu.

FX20 rất dễ sử dụng, sở hữu màn hình cảm ứng 7 inch để người dùng có thể kiểm soát mọi chức năng của máy in. Khả năng hiệu chuẩn và cân bằng tự động giúp giảm bớt nhân công, đồng thời có nhiều loại cảm biến cung cấp phản hồi trực tiếp về hiệu suất của máy. Một ngăn chứa với khả năng kiểm soát độ ẩm chính xác dành cho 2 cuộn vật liệu XL hoạt động đồng thời và vẫn có thể lưu trữ thêm hai cuộn bổ sung.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ!

Tìm hiểu thêm về máy in 3D FX20 tại đây

AIE – Đối tác chính thức duy nhất của Markforged tại Việt Nam

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!