Hướng dẫn cơ bản về máy in 3D kim loại năm 2020

Trong bộ tài liệu này, các chuyên gia in 3D kim loại của Markforged sẽ giúp bạn tổng hợp và làm sáng tỏ những lợi ích thực sự của in 3D kim loại, công nghệ và vật liệu in 3D hiện có cũng như hướng dẫn  bạn các bước để ứng dụng in 3D kim loại trong công xưởng của mình.

Các chủ đề chính trong hướng dẫn về in 3D kim loại  này bao gồm:
• So sánh in 3D kim loại với gia công truyền thống: ROI và những lợi ích kỹ thuật
• Những ngành chủ chốt sẽ được cách mạng bằng công nghệ in 3D kim loại
• Vật liệu kim loại đang có trên thị trường (và hứa hẹn sẽ ra mắt trong tương lai)
• 4 loại máy in kim loại 3D và những ưu, nhược điểm của chúng.

In 3D các chi tiết có độ cứng cao

Markforged chuyên sâu về những máy in 3D cho các ứng dụng yêu cầu độ bền cao. Máy in 3D kim loại và composite của Markforged sản xuất các chi tiết bền bằng vật liệu thép không gỉ, thép công cụ, sợi carbon, sợi thủy tinh, inconel, titan, và hơn thế nữa.

Tạo điều kiện cho máy CNC chế tạo sản phẩm tạo doanh thu

Lean Machine giảm 5 lần mức độ sử dụng CNC để chế tạo công cụ và đồ gá, nhờ sử dụng công nghệ của Markforged tạo ra các chi tiết mà không thể đạt được bằng bất kì công nghệ nào khác. Thay vào đó, việc vận hành máy CNC hoàn toàn dành cho công việc sản xuất, với ít bị gián đoạn kĩ thuật hơn

Giảm thiểu thời gian chờ từ lúc tạo mẫu đến sản xuất thực

Với máy in 3D Markforged ngay tại xưởng, bạn sẽ kiểm soát tốt hơn thời gian sản xuất các chi tiết của bạn, giảm nguy cơ bị gián đoạn sản xuất không mong muốn khi phải thuê bên thứ ba

Cho phép tự do thiết kế và in 3D các chi tiết có dạng hình học phức tạp.

Các chi tiết được in 3D trước đây quá phức tạp hoặc tốn kém để gia công truyền thống. Bằng cách áp dụng Markforged, Stanley Black & Decker đã hợp nhất một tổ hợp bốn chi tiết thành một chi tiết in 3D mà trước đây không thể thực hiện được nếu không lắp ráp.

Hãy tham gia vào cuộc cách mạng sản xuất số

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!