Kiểm soát chất lượng liên tục – Hiệu quả đến từng phút với hệ thống đo lường ScanBox

Hệ thống đo 3D quang học tự động hoá đẩy nhanh tiến độ quy trình, xác định nguồn gốc lỗi từ giai đoạn đầu và bảo đảm hiệu quả sản xuất.

Nhiều công ty đã phải cân nhắc lại quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng của họ do yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng đối với các chi tiết chế tạo, thiết kế phức tạp hoặc sản xuất “Just in time”. Việc tổng hợp và xử lý dữ liệu cũng như đo quét chi tiết tốc độ cao cần có hệ thống đo 3D hiệu suất cao. Nhiều công ty đã sử dụng máy đo 3D quang học ATOS ScanBox để tạo ra các dữ liệu này trực tiếp ngay trên dây chuyền, nhờ đó tiết kiệm chi phí và thời gian.

Hệ thống ATOS ScanBox sẽ so sánh tất cả các tọa độ 3D thực tế của chi tiết với mô hình CAD hoặc thông số định sẵn, sau đó xuất báo cáo kiểm tra ngay bên cạnh dây chuyền sản xuất. Máy đo 3D quang học có 11 kiểu máy khác nhau cho các ứng dụng và kích thước bộ phận khác nhau – từ móc khóa cho đến thân xe hoàn chỉnh – và đảm bảo các phép đo tự động nhanh chóng với độ chính xác tối ưu. Hệ thống ATOS ScanBox cung cấp kết quả chính xác và có thể truy xuất, bảo đảm thông lượng cao và dễ vận hành, nhờ giao diện người dùng trực quan và phần mềm lập kế hoạch đo lường và điều khiển trung tâm là phòng đo ảo (VMR). Giải pháp toàn diện này gồm toàn bộ các bước quy trình, từ lập trình đến số hóa tự động, kiểm tra và báo cáo.

Kiểm soát chất lượng

5 lý do để sử dụng giải pháp kiểm soát chất lượng tự động hoá

Thời gian đo ngắn hơn

Đặc biệt đối với các chi tiết có hình dạng phức tạp hoặc bề mặt tự do, ATOS ScanBox cho phép đo toàn trường với tốc độ nhanh hơn từ 50-80%.

Hoạt động dễ dàng

Lập kế hoạch trình tự đo chỉ với một vài cú nhấp chuột và thực hiện chúng với quy trình hoàn toàn tự động trong phòng đo ảo (VMR) với GOM Inspect Pro.

Ứng dụng đa dạng

Các mô-đen ATOS ScanBox khác nhau dành cho các chi tiết có kích thước từ 500 đến 2000mm là những hệ thống hoàn chỉnh có thể được đặt trực tiếp tại xưởng sản xuất giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công cụ phân tích hiệu quả

GOM Inspect Pro tự động tạo ra báo cáo GD&T cũng như các vị trí cắt và lỗ – và được công nhận là tiêu chuẩn công nghiệp cho phần mềm đo lường.

HIệu quả trong nhiều ngành công nghiệp

ATOS ScanBox đã tự khẳng định mình trên toàn thế giới là hệ thống đo lường ưa thích cho việc kiểm soát sản xuất trong nhiều ngành công nghiệp, chẳng hạn như ô tô, hàng không vũ trụ hoặc năng lượng.

____________________________________________________________________________________

AIE hiện là đối tác chính thức của GOM tại Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ!

#AIE – Advanced Industry and Education Equipments Co., Ltd
Support: 0984.084.786 – 024.35.773.348
Email: marketing@aie.com.vn
Website: aie.com.vn

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!