Markforged cải tiến chất kết dính của vật liệu thép không gỉ 17-4PH

Markforged đã cải tiến vật liệu thép không gỉ 17-4PH để tăng tính linh hoạt, đồng thời duy trì độ bền vốn có

 

Markforged, Watertown, Massachusetts, Hoa Kỳ, đã cải tiến vật liệu thép không gỉ 17-4PH của mình để tăng tính linh hoạt, đồng thời vẫn duy trì độ bền ban đầu và tính đa dụng của vật liệu. Vật liệu này được sử dụng trong các máy in 3D kim loại Metal X của Markforged, vẫn là loại bột kim loại trước đây nhưng với chất kết dính được cải tiến.

17-4PH là hợp kim thép không gỉ đa dụng, thường được sử dụng nhờ sức mạnh và khả năng chịu nhiệt, mài mòn, và ăn mòn cao. Nó có thể được xử lý nhiệt, đánh bóng, gia công, hàn và in 3D. Nó thường được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp như gá kẹp, hàm máy tiện, đồ gá, giá đỡ, dụng cụ hạng nặng, mẫu thử chức năng, cờ lê và ổ cắm tùy biến.

Markforged tuyên bố rằng vật liệu in 17-4PH là vật liệu kim loại phổ biến nhất của hệ thống Metal X. Việc thay đổi thành phần của chất kết dính, bằng cách thay đổi vật liệu và tỷ lệ, giúp bảo toàn độ bền, độ chắc chắn và khả năng chống ăn mòn của vật liệu ban đầu, đồng thời cải thiện độ linh hoạt và giảm độ giòn của vật liệu. Phiên bản cập nhật v2 cũng cho thấy các cải thiện về cơ tính cũng như đặc tính đẳng hướng của vật liệu.

Markforged cho biết phiên bản v2 cũng sẽ tăng tốc độ cấp vật liệu và có kích thước cuộn lớn hơn. Nó có thể được nạp vào một khoang nguội, và kéo dài quá trình in 3D trước khi phải thay cuộn vật liệu mới. Điều này giúp làm giảm đáng kể thời gian khởi động và chuyển đổi vật liệu.

———————————————————————
AIE hiện là đối tác chính thức của Markforged – Thương hiệu máy in 3D hàng đầu thế giới – Made in USA
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ!
#AIE – Advanced Industry & Education Equipments Company
Phone: +8424 3577 3348
Email: Marketing@aie.com.vn

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!