Markforged ra mắt tính năng Turbo Print cho dòng máy X7

Hãng máy in 3D công nghiệp hàng đầu thế giới – Markforged công bố tính năng Turbo Print. Tính năng giúp tăng tốc đáng kể tốc độ in mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt mẫu in.

Năng suất in 3D cao hơn gấp đôi nhờ tính năng mới Turbo Print

Tại Frankfurt, Đức, ngày 19.11 vừa qua Markforged đã công bố tính năng tăng tốc in (Turbo Print) cho dòng máy X7 tại triển lãm Formnext. Tính năng giúp tăng gấp đôi tốc độ in mà vẫn đảm bảo được độ láng mịn của bề mặt mẫu in. Điều này giúp thay thế các chi tiết cơ khí nhanh hơn. Hơn nữa còn rút ngắn thời gian thu hồi vốn đầu tư.

“Nhanh hơn gấp đôi nghĩa là năng suất cao gấp đôi. Chúng tôi mua máy Markforged X7 vào tháng 9 và rất ấn tượng với những gì chiếc máy này làm được. Chất lượng bề mặt không gì sánh được. Chúng tôi có thể tùy chỉnh mẫu in với đặc tính cứng và siêu nhẹ. Giờ đây với tính năng mới này, chúng tôi có thể giảm thời gian in mẫu xuống còn 50%.”
— Ông Michael Ott, giám đốc bộ phận đổi mới sản xuất, công ty Siemens Healthineers tại Đức

Tính năng Turbo Print tương thích với tất cả các dòng máy in X7 thế hệ 2

Tính năng Turbo Print sẽ được ra mắt vào 16.12. Tính năng này tương thích với tất cả các dòng máy in X7 thế hệ thứ 2. Các đơn hàng sẽ bắt đầu được chuyển đi từ tháng 6. Turbo Print giúp cải tiến chất lượng và độ ổn định của dòng máy in 3D sợi carbon của Markforged.

“Thông thường, tốc độ in nhanh sẽ làm hỏng chất lượng mẫu in. Khách hàng của chúng tôi coi trọng chất lượng bề mặt và các cơ tính của mẫu in. Do đó, chúng tôi đã nghiên cách đảm bảo chất lượng mẫu in với tốc độ cao. Giờ đây, khách hàng có thể biến các thiết kế số thành mẫu chức năng nhanh gấp đôi thông thường. Cơ hộị tăng tốc quá trình phát triển sản phẩm mới. Từ đó, đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.”
— Ông Greg Mark, CEO và người sáng lập Markforged

Tương lai về nhu cầu máy in 3D vật liệu kim loại

Máy in 3D Markforged đã làm chuyển đổi các ngành sản xuất chế tạo. Đó là nhờ khả năng in được các mẫu chức năng vô cùng cứng và bền. Ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất ô tô, khai thác dầu khí, hàng không vũ trụ và các ngành môi trường làm việc khắc nghiệt. Hàng chục nghìn khách hàng đến từ hơn 50 quốc gia. Nhu cầu máy in 3D vật liệu kim loại và sợi cacbon của Markforged ngày càng bùng nổ. Tương lai sẽ tiếp tục tăng trưởng nhờ có các tính năng mới như Turbo Print. Với những cải tiến mới này, chúng tôi tiếp tục tăng thêm giá trị cho ngành in 3D.

Nguồn tin: https://markforged.com/

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!