Máy in 3D Composite

Dòng máy in 3D Markforged

DÒNG MÁY IN CÔNG NGHIỆP

Dòng máy in 3D công nghiệp cỡ lớn với độ chính xác, tin cậy và độ ổn định vượt trội. Chúng dùng để chế tạo các công cụ, dụng cụ sản xuất. Giải pháp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí chế tạo công cụ thay thế cho công cụ bằng nhôm truyền thống.

Máy in Markforged công nghiệp - Giải pháp in 3D

X3

Các chi tiết kỹ thuật được in bằng X3 bền hơn 20% và cứng hơn 40% nhựa ABS. Thích hợp để in các công cụ, dụng cụ và các bộ phận chức năng. Máy được thiết kế với độ chính xác cao, phù hợp với môi trường sản xuất trong nhà. Máy in 3D X3 giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Máy in Markforged công nghiệp - Giải pháp in 3D

X5

Chi tiết in 3D từ X5 có độ cứng cao. Chúng thích hợp chế tạo các chi tiết chịu được tải trọng. Hơn nữa, với in 3D, bạn có thể chế tạo các chi tiết nhanh hơn và rẻ hơn phương pháp chế tạo gia công truyền thống.

Máy in Markforged công nghiệp - Giải pháp in 3D

X7

Độ cứng và bền vượt trội, siêu nhẹ và cực kỳ linh hoạt. Các chi tiết in từ X7 có chất lượng tốt nhất.

DÒNG MÁY IN ĐỂ BÀN

Dòng máy in để bàn có chất lượng đạt tiêu chuẩn công nghiệp với giá thành hợp lý. Vỏ máy thiết kế hoàn toàn bằng nhôm, có thể đặt vừa vặn ngay trên bàn làm việc.

ONYX ONE

Onyx One được chế tạo dựa trên nền tảng dòng máy công nghiệp cho chất lượng và độ ổn định cao. Đây là dòng máy in 3D để bàn dành cho người sử dụng chuyên nghiệp.

ONYX PRO

Onyx Pro in các chi tiết bằng vật liệu composite bền hơn gấp 10 lần so với nhựa thông thường nhờ sử dụng vật liệu nylon trộn sợi carbon băm nhỏ và gia cường bằng sợi thủy tinh liên tục.

MARK TWO

Mark Two là chiếc máy in để bàn sử dụng sợi carbon liên tục duy nhất trên thế giới, cho ra các chi tiết có độ cứng đáng kinh ngạc.

VÌ SAO CÁC CHUYÊN GIA MÁY TIỆN CÔNG TY TURRET LẠI CHỌN MÁY IN 3D MARKFORGED?

Các chuyên gia máy tiện công ty Turret đã tăng tốc thời gian sản xuất số lượng lớn sản phẩm mà không ảnh hưởng đến khả năng phục vụ các khách hàng có nhu cầu tạo mẫu nhanh hoặc đơn hàng số lượng ít. Sau khi tìm hiểu máy Markforged, họ nhận ra rằng sử dụng máy in để bàn 3D để in các bộ phận có độ cứng như kim loại có thể giúp cắt giảm thời gian và chi phí sản xuất.

Khi sử dụng máy in 3D Markforged để tạo mẫu có độ cứng tương đương kim loại truyền thống, họ có thể giảm chi phí chế tạo mẫu một cổ góp động cơ từ $2,000 xuống còn $117.

CÔNG TY DIXON VALVE & COUPLING ĐÃ SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MÁY IN MARKFORGED NHƯ THẾ NÀO?

Hãy cùng tìm hiểu cách thức công ty Dixon Valve & Coupling đã sử dụng máy in Markforged để in 3D các chấu kẹp của cánh tay robot công nghiệp ngay tại xưởng sản xuất.

Máy in 3D Markforged giúp giảm hàng tuần thời gian sản xuất bằng cách sản xuất một bộ các chấu kẹp rất chắc khỏe trong vòng 24h. Điều này cho phép Dixon Valve dễ dàng phát triển các giải pháp sản xuất mới. Trước khi sử dụng chấu kẹp in 3D, chúng tôi phải gia công từng chiếc một, và phải tốn thời gian hàng tuần.