Sự khác biệt của $20000: Hiểu về giá trị của máy in 3D

Giá của máy in 3D

Máy in 3D phổ thông được cải thiện nhanh chóng trong thập kỷ qua. Các sản phẩm trên thị trường đều là những sản phẩm tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Các hệ thống máy giá rẻ ngày nay sở hữu hiệu năng trên giá thành tốt hơn so với hình dung của những người sáng lập in 3D công nghệ bồi đắp (Scott Crump, Bre Pettis và Adrian Bowyer). Giá trị của máy in 3D ngày nay hấp dẫn đến mức ranh giới giữa máy in 3D chuyên nghiệp và phổ thông bắt đầu phai mờ.

máy in 3D

Các quản lý cấp trung có thể dễ dàng mua các hệ thống in giá rẻ đến từ Prusa hoặc Creality chỉ với thẻ tín dụng. Thực tập sinh hoặc cộng tác viên có thể dễ dàng duy trì hoạt động của máy, vậy nên đây được coi là khoản chi phí hợp lý. Các hệ thống in đắt tiền hơn yêu cầu phải phê duyệt ngân sách, qua rất nhiều khâu kiểm duyệt để có thể ra quyết định mua.

Vậy điều gì khiến cho một chiếc Mark Two đắt gấp 20 lần chiếc Prusa i3 Mk3S +? Hay đắt hơn gần một trăm lần so với Creality Ender 3?

Hãy dành một phút để nghĩ lại những trải nghiệm của bạn với công nghệ in 3D. Có thể bạn đã dùng thử MakerBot Replicator vào thời kì đỉnh cao của trào lưu in 3D. Có thể bạn đang sử dụng Lulzbot, có thể bạn đã bận rộn với Stratasys trong suốt thập kỷ qua tại nơi làm việc. Bạn thậm chí có thể là khách hàng của Markforged và tự hỏi liệu mình có nên thử loại máy in nào khác nữa hay không? Bạn có thể là người hoàn toàn mới với in 3D và nghĩ rằng nó có thể giải quyết một vấn đề nào đó hay chỉ thỏa mãn cho sự sáng tạo của bạn.

Giá trị của máy in 3D

Hiện tại là năm 2021, mặc dù thu được giá trị tốt trong ngành, bạn vẫn nhận thấy những hạn chế đối với máy in 3D của mình và muốn tìm kiếm điều mới mẻ ở máy in 3D Markforged, chẳng hạn:

  • Markforged đảm bảo vật liệu mạnh gấp 10 lần.
  • Đã từng nhìn thấy chi tiết in 3D Onyx tại một triển lãm nào đó.
  • Bạn đang tìm kiếm một hệ thống đáng tin cậy để không phải theo dõi vận hành thường xuyên?
  • Có thể bạn yêu thích thiết kế nhôm nguyên khối.

20.000 đô la để in sợi Carbon? Máy in mang lại lợi ích gì? Có đáng với số tiền bỏ ra hay không?

máy in 3D

Rủi do và tác động kinh doanh thay đổi như thế nào khi bạn cải thiện vật liệu và độ chính xác của máy in?

Đây là thời điểm tốt để mua một hệ thống in với quyền truy cập không giới hạn vào máy móc và vật liệu của Markforged. Markforged có thể không phải là giải pháp cho mọi vấn đề nhưng nó sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Bạn có thể xem video bản ghi hội thảo trên web mới nhất của Markforged về sự khác biệt $20k: Chiến lược tối đa hóa giá trị máy in 3D.

Bạn sẽ được nghe một số kỹ sư của Markforged chia sẻ – những người đã từng vận hành máy Mark Twos và Creality hoặc Prusa tại nhà, có thể cung cấp cho bạn ưu và nhược điểm của từng loại.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!