ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN 3D COMPOSITE TRONG XƯỞNG CNC

Hiểu được tính ưu việt của in 3D so với gia công thông thường sẽ giúp các nhà xưởng chế tạo ra những vật dụng tiện ích trong quá trình sản xuất.

CÁC ỨNG DỤNG CỦA MÁY IN 3D TRONG XƯỞNG GIA CÔNG CNC

THIẾT BỊ DẪN HƯỚNG CHO QUY TRÌNH EDM

Trong một số ứng dụng cắt dây và khoan rất cần sử dụng các thiết bị dẫn hướng. Với máy in 3D Mark Two của Markforged, việc tạo ra các bộ dẫn hướng bằng composite sẽ trở nên dễ dàng và đảm bảo độ chính xác trong quá trình gia công.

GÁ KẸP

Trong quá trình gia công CNC có rất nhiều các sản phẩm với đa dạng các hình dáng khác nhau, việc kẹp giữ cố định các sản phẩm này trong máy CNC đòi hỏi có các bộ gá kẹp với những hình dáng đặc thù theo từng sản phẩm, để đảm bảo các sản phẩm được kẹp giữ 1 cách chắc chắn trong máy CNC. Máy in 3D Mark Two là công cụ ưu việt chế tạo ra các bộ gá kẹp một cách nhanh chóng và chính xác với thời gian ngắn nhất !

GIÁ ĐỠ CÁC DỤNG CỤ

Trong các nhà xưởng có rất nhiều các công cụ, dụng cụ trợ giúp quá trình sản xuất, sắp đặt các dụng cụ gọn gàng ngăn nắp cần các bộ giá đỡ với những hình dáng và kích thước tùy biến theo bộ dụng cụ được sử dụng tại nhà xưởng.    
Việc chế tạo ra các bộ giá đỡ phù hợp với các dụng cụ và khu vực đặt giá đỡ sẽ trở nên vô cùng đơn giản và dễ dàng với máy in 3D của  Markforged
————————————————————————-
AIE hiện là đối tác chính thức của Markforged – Thương hiệu máy in 3D hàng đầu thế giới tại Việt Nam.
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ!
AIE – Advanced Industrial & Educational Equipments Company
Phone: +8424 37 345 435/35 773 348

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!