Ứng dụng máy in 3D Markforged – Giá đỡ lắp ráp

Giá đỡ lắp ráp in 3D

BlueZone Group, công ty có trụ sở tại Úc, là nhà cung cấp và tích hợp thiết bị ngầm hàng đầu thế giới. Họ cung cấp thiết bị và dịch vụ cho một loạt các công ty hoạt động dưới nước – giải quyết các thách thức từ các ứng dụng khoa học dưới biển sâu đến cơ sở hạ tầng dưới nước ở các thành phố lớn.

Để nhanh chóng cung cấp giải pháp cho khách hàng của mình, BlueZone Group cần một cách để thiết kế mẫu nhanh chóng và rẻ tiền có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt. Họ đã chọn dòng máy in 3D của Markforged cho các chi tiết chịu cứng, bền được làm bằng sợi carbon liên tục, có thể chịu được thử nghiệm và cũng được sử dụng để sản xuất các chi tiết. Sử dụng máy in 3D Markforged đã đẩy nhanh quá trình thiết kế chi tiết và cũng giúp giải quyết các thách thức sản xuất với số lượng nhỏ.

Giá đỡ lắp ráp in 3D có những ưu việt gì?

Bộ lắp ráp này là một chi tiết của bộ gắn vỏ thiết bị đo vận tốc âm thanh – một bộ phận của thiết bị dò âm vọng – sử dụng cho thuyền và tàu có kích cỡ khác nhau. Đây chỉ là một trong những ứng dụng mà các kỹ sư của BlueZone đã sử dụng vật liệu Onyx trong ba năm khi dùng máy Markforged.

Chi tiết lắp ráp phải nhẹ và rất bền. Nếu nó bị hỏng trong khi bộ dò âm vọng đang được phát, thiết bị dò âm đắt tiền sẽ bị hỏng. Onyx với sợi carbon liên tục dễ dàng chịu được thiết bị nặng, và có khả năng làm điều đó trong điều kiện độ sâu khắc nghiệt. Khi được triển khai, nó phải tồn tại ở nhiệt độ thấp, lực cản, dòng nước biển và tiếp xúc lâu dài với nước mặn ăn mòn.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!