UnionTech ra mắt máy in 3D SLA khổ lớn tại triển lãm trực tuyến

UnionTech ra mắt sản phẩm mới của mình là máy in 3d SLA khổ cực lớn RSPro 2100 tại triển lãm trực tuyến – Formnext Connect 2020

Là công ty quốc tế hàng đầu đã được kiểm chứng trong lĩnh vực in 3D Stereolithography, UnionTech đã ra mắt thành công sản phẩm mới của mình là máy in 3d SLA khổ lớn RSPro 2100 tại triển lãm trực tuyến Formnext Connect 2020. Do sự lây nhiễm Covid-19 trên toàn thế giới gia tăng và hạn chế đi lại toàn cầu, triển lãm Formnext 2020 đã bị hủy bỏ và đổi thành trực tuyến Formnext Connect 2020.

Buổi triển lãm trực tuyến được tổ chức trên nền tảng Grip vào ngày 10-12 tháng 11 năm 2020. Với nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị in khổ lớn trong các lĩnh vực ô tô, hàng không vũ trụ và thiết bị gia dụng, UnionTech đã giới thiệu những thành tựu tiên tiến của mình – RSPro 2100 trong lĩnh vực in 3D SLA một cách kịp thời thông qua triển lãm trực tuyến này.

máy in 3D SLA khổ lớn

RSPro 2100 được UnionTech ra mắt tại Formnext Connect 2020 là máy in 3D SLA với khổ siêu lớn: 2100x700x800mm, với các đặc điểm: độ chính xác cao, độ ổn định và hiệu suất chi phí cao. Điểm cốt lõi công nghệ của nó là định dạng cực lớn, tính nhất quán cao tại điểm, đường in đa điện kế và hiệu chuẩn tự động.

“Chỉ có sự liên tục đổi mới trong công nghệ và sản phẩm, mới có thể mang lại cơ hội mới cho thị trường”. Tiến sĩ Yu Qingxiao, Giám đốc R&D của UnionTech cho biết: “Bởi vậy, UnionTech luôn quan tâm sát sao đến xu hướng phát triển thị trường và nhu cầu đa dạng của khách hàng, liên tục nâng cấp các sản phẩm kỹ thuật và nỗ lực biến sản phẩm của mình trở thành sản phẩm cạnh tranh cốt lõi để đáp ứng thị trường nhu cầu”.

Tiểu sử UnionTech

Được thành lập vào năm 2000, UnionTech là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực AM của Trung Quốc, đã tham gia và đồng hành cùng sự phát triển chính của ngành công nghiệp in 3D của Trung Quốc. Tuân thủ nguyên tắc khách hàng là thượng đế, UnionTech đã và đang tùy chỉnh các chiến lược R&D phù hợp dựa trên nhu cầu khác biệt của khách hàng, để cung cấp các giải pháp công nghệ in 3D chuyên nghiệp hoàn thiện cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng chất lượng cao cho khách hàng. Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành in 3D, UnionTech hiện đang giữ phần lớn cơ sở khách hàng công nghiệp trong lĩnh vực in 3D SLA và chiếm hơn 60% thị phần trong nước. Do đó, UnionTech có ảnh hưởng rộng rãi và nhận thức về thương hiệu cao trong ngành AM. Hiện tại, UnionTech là Ủy viên Hội đồng của Liên minh Công nghiệp Công nghệ In 3D Trung Quốc, Phó Chủ tịch kiêm Ủy viên Hội đồng Điều hành của Hiệp hội Sản xuất Phụ gia Thượng Hải và Đơn vị Điểm cố định Công nghệ In 3D của Viện Công nghệ Công nghiệp Thượng Hải.

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!