ZEISS ScanCobot — Máy đo tiêu chuẩn công nghiệp cơ bản ứng dụng quét 3D tự động

ZEISS ScanCobot thế hệ mới là một trạm đo di động được kết hợp cùng robot hoàn toàn tự động với máy quét 3D ánh sáng xanh ATOS. Hệ thống này mang lại kết quả đo lường chính xác và ổn định của các chi tiết từ nhỏ đến vừa.

Zeiss_scancobot

 ZEISS ScanCobot

1. Máy đo tiêu chuẩn công nghiệp cơ bản ứng dụng quét 3D tự động

Tân tiến (AIE) nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp đo lường 3D và là đối tác chính thức của Carl Zeiss GOM GmbH tại việt nam, Chúng tôi giới thiệu ZEISS ScanCobot – một hệ thống quét 3D tự động tích hợp với máy quét ATOS Q và ATOS Core. Với sự hỗ trợ từ phần mềm thông minh của ZEISS Quality Suite, người dùng có thể tạo ra các thói quen tự động hóa hiệu quả mang lại kết quả đo lường chính xác, ổn định mà không cần có sẵn kiến thức về lập trình robot.

Zeiss_scancobot_aie

Cung cấp một giải pháp tự động hoá với mức giá hợp lý, ZEISS ScanCobot giúp công nghệ tiên tiến có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp ở mọi quy mô, cung cấp một cánh cổng cho bản sao kỹ thuật số, sản xuất nhanh, Chất lượng 4.0 và các chiến lược tự động hóa.

Tổng giám đốc Hoàng Đức Bằng (AIE) phát biểu “Mục tiêu của chúng tôi luôn là hỗ trợ phục vụ toàn bộ cộng đồng sản xuất đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô, cơ khí chế tạo, công nghiệp đúc và chế tạo khuôn mẫu, giáo dục, hàng không vũ trụ,…. Chúng tôi tự hào cung cấp giải pháp tự động này cho tất cả mọi người – bởi vì chúng tôi tin rằng các doanh nghiệp nên có quyền nâng cao chất lượng sản phẩm của mình”.

zeiss_scancobot_atos-q_aie

2. Ưu điểm vượt trội của ZEISS ScanCobot

ZEISS ScanCobot gia nhập các giải pháp đo lường 3D tự động của AIE với công nghệ ánh sáng xanh không tiếp xúc để thu thập hàng triệu điểm tọa độ 3D chính xác mỗi lần quét nhanh. Hệ thống này là một giải pháp hoàn chỉnh, bao gồm một bàn quay điện, một máy tính cao cấp để xử lý dữ liệu 3D nhanh chóng, và phần mềm thông minh để quét 3D, kiểm tra và tự động hóa. Đối với người sở hữu ATOS Q hoặc ATOS Core đang quan tâm đến việc tích hợp robot, việc nâng cấp tự động vô cùng đơn giản. Với kích thước 975 mm × 755 mm và chiều cao làm việc là 1.000 mm, trạm đo phù hợp với không gian nhỏ, được trang bị bánh xe giúp dễ dàng vận chuyển tới vị trí khác, tạo sự linh hoạt trong việc đo lường.

3. Phần mềm ZEISS Quality Suite 

ZEISS ScanCobot đi kèm với phần mềm ZEISS Quality Suite hiện tại để kiểm tra kích thước tham số, bao gồm cả tiện ích Phòng đo ảo (VMR), giao diện Kiosk giúp cho việc lập trình ngoại tuyến và trực tuyến nhanh chóng. Phần mềm ZEISS Quality Suite tăng tốc việc đo bằng cách tự động lập kế hoạch đo lường, số hoá và kiểm tra tất cả cùng một lúc. Robot và phần mềm làm việc cùng nhau để tìm vị trí đo trong khi đồng thời học các chuyển động tối ưu, tạo ra một giao diện người dùng thông minh, dễ vận hành, được hướng dẫn trên một nền tảng đơn giản.

Với khả năng tự động kiểm tra và số hóa các bộ phận có trọng lượng lên đến 50 kg, đường kính lên đến 500 mm và chiều cao tối đa là 500 mm, ZEISS ScanCobot là lý tưởng cho hiệu quả trong kiểm soát chất lượng của bộ phận có kích thước từ nhỏ đến trung bình, bao gồm nhựa, kim loại và đúc. Sự kết hợp của ZEISS ScanCobot và hiệu suất của ATOS mang lại khả năng chiếu sáng, xử lý dữ liệu nhanh, công suất cao, thiết kế công nghiệp, giúp nó trở thành một hệ thống kiểm tra tự động cơ bản đáng tin cậy và dễ dàng tiếp cận.

Để tìm hiểu ZEISS ScanCobot, Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu.

Advanced Industry & Education Equipments Company
☎️ Phone: +8424 3577 3348 – Hotline: 0913 239 741/0917 098 264
✉️ Email: Marketing@aie.com.vn
🌐 Website: www.aie.com.vn

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!